vnn365.com - Đi thưởng ngoạn ở Mỹ là để hưởng thụ một số thắng hoàn hảo

187 Lượt xem

Ngày nay thì là nhu cầu đi tham quan of các bạn là khá nhiều, nhưng mà các bạn không biết nên đi thưởng ngoạn nơi nào để vừa ý, ngay tại trong nước hoặc là xác định hưởng ngoại xa bên ngoài ngoài nước. Bài viết này gợi ý một số địa danh ở đất nước Mỹ mà mọi người nên đi nhất. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Atlanta, Georgia

Đã được gọi là "thủ phủ of miền Nam", Atlanta sở hữu đầy đủ nền văn minh, nhất là tiểu sử con người nước Mỹ nguồn gốc Phi Châu và các cửa hàng đồ ăn khá ngon.


Đi thưởng ngoạn tại đất nước Mỹ là để hưởng thụ một số địa danh tốt nhất

 

2. Denver, Colorado

Bạn không khi nào lỡ rời xa tự nhiên trong khu vực đáng yêu đó, được nghe đến với các xí nghiệp bia hơi, cảnh nghệ thuật chớm nở. Hành khách có thể sử dụng một nửa thời gian dạo quanh thành phố, đi bộ hoặc là trượt băng bên đồi núi Rocky sát đó.

3. Miami, Florida

Mặc cho có bị liên lụy bởi cơn bão Irma , Miami vẫn nổi danh cả thế giới từ rất nhiều club & bờ biển vẫn là một trong những khu phố nổi danh số một ở tại Mỹ và ở trên thế giới .

4. San Francisco, California


Khởi hành tham quan ở tại đất nước Mỹ để mà hưởng thụ mọi danh lam tuyệt vời


Bởi có bầu không khí rất khá có nhiệt độ thấp suốt năm, San Francisco là khu du lịch lý tưởng vì mọi ngày du hành ở ngoài trời. Bắt đầu bởi Painted Ladies, công viên Dolores và dĩ nhiên là cây Golden Gate là nổi trội, sau đấy đến bãi cảng Fisherman's để ăn đồ ăn biển.

5. Washington DC

Nó là thủ đô of đất nước Mỹ, Washington DC là một thành phố nằm ở hầu hết danh sách of hầu hết người tham quan. Đó là khu phố mà phục vụ mọi điều of khách du lịch như là dạo quanh National Mall và chụp lại những ảnh lưu niệm ở phía trước of bãi cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Tất cả mọi người đặt tên Chicago là " thành phố hàng quán đầy đủ nhất ở tại nước Mỹ ". Cảnh tình ăn uống phong phú of khu vực Midwest đã được đặc trưng bằng pizza, một trong hầu hêt kiểu lọai bánh mì kẹp thịt tốt nhất ở trong nước & 1 số nếm thử ăn uống tốt đẹp nhất bởi Hoa Kỳ cung ứng.

7. Las Vegas, Nevada

10 địa danh du lịch rất nên đi ở tại Mỹ


Mặc cho có một cảnh quay bi kịch diễn ra tại 1 ngày hòa âm ở Las Vegas tại đầu tháng 10, khu vực đã vẫn cuốn hút được một lượng lớn người tham quan có thể sử dụng được sòng bài bạc 24 giờ và cuộc sống ở đên trên đỉnh.

  • Tham khảo thêm các tin tức du lịch trên thế giới tại đây: http://vnn365.com/

8. Orlando, Florida

Nơi số một cho các gia đình, Orlando là khu vực có Disney World, 1 công viên giải trí có tiếng giống với rất nhiều trò chơi của nó cũng như món ăn of nó .

9. Los Angeles, California

Hầu hết các bạn hâm mộ phim & truyền thông sẽ mến Los Angeles, trung tâm miền nam California trụ ở chính giữ of lĩnh vực công thương nghiệp thư giãn, đáp ứng mọi chuyến khách tham quan với nhiều hãng truyền hình lớn.

10. Khu vực New York

Không điều gì bất ngờ mà Big Apple có danh tiếng số một so với mọi khu vực nào của Hoa Kỳ. Thủ đô New York là trung tâm lớn số một trong cả nước, nghe đến với các cảnh ăn uống và shoping tuyệt vời với khu tàng thời sử của Hoa Kỳ.
Nếu mọi người hi vọng có nhiều chuyến tham quan thật là hạnh phúc thì nên chuẩn bị tập chung & thoải mái nhớ. Bạn có thể đặt vé máy bay ở tại các đại lý lớn và được sở hữu mọi đại ngộ cuốn hút.