vnn365.com - Các điều cần phải nhớ khi mua moto qua tay

238 Lượt xem

Sắm 1 chiếc moto đã dùng mà vẫn hoạt động khỏe với giá tiền nhỏ hơn với moto mới nhiều đó là phương án thông minh đối với người nào chưa có đủ tiền mua xe gắn máy giá gốc. Tuy thế để mua sắm được 1 con xe máy qua tay mà vẫn chạy khỏe cần để ý đến một số vấn đề nào?


Hay nam duoc cac loi khuyen sau day truoc khi mua xe may da tung dung


Rất nhiều các bạn muốn tậu xe gắn máy phân khúc cao tuy nhiên chưa có đủ ngân sách mua mô tô đập hộp. Lúc đấy ta thường mua mô tô qua tay để nhằm giảm thiểu tiền bạc. Nhưng nếu bạn tìm mua phải mô tô cũ để đi mà thường xuyên sửa chữa thì chi phí ấy sẽ còn lãng phí hơn cả là tậu xe gắn máy đập hộp. Sau đây đấy là các thông tin cơ bản cho ai sắp mua sắm phải xe gắn máy cũ

Lựa chọn nơi tìm mua mô tô

Moto qua tay được rao bán rất nhiều mỗi xe có mức độ mới khác nhau. Kinh nghiệm dành cho người mua là cần hỏi bạn bè để mua sắm moto đã sử dụng. Sắm of người quen để các bạn nắm rõ ràng nguồn gốc xe máy cũng như quá trình của chiếc xe. Còn nếu chưa tìm mua được moto chúng ta muốn từ người nhà thì hãy tìm trên internet. Ở trên trang mạng rao nhanh chủng loại xe máy khá nhiều để cho chúng ta thoải mái chọn lựa. Hay các bạn có thể đi đến những cửa tiệm sửa xe và chợ mua bán moto cũ tìm mua.

Tìm hiểu nguồn gốc của xe gắn máy

Nếu sắm xe gắn máy phải đề nghị bên bán cho xem các giấy tờ của xe máy. Các bạn nên mua sắm xe từ chủ xe còn không phải đầy đủ giấy tờ sang nhượng có dấu của chính quyền. Hãy chuẩn bị trang trang giấy cùng bút chì để cà số khung. Việc đó giúp người mua biết xe gắn máy đó có trùng khớp giấy tờ hay không đề phòng tình huống giả . Từ đấy xác nhận đc thời gian đã từng sử dụng của chiếc xe và đưa ra mức tiền thích hợp.


Mua moto qua tay cần phải tìm hiểu điều gì?

 

  • Cập nhật liên tục những thông tin hấp dẫn hỗ trợ tối ưu cuộc sống hiện đại qua đường dẫn sau: http://vnn365.com/

Đánh giá bên trong

Với tổng quan bên ngoài máy tránh bị lừa bởi bỏ bọc long lanh bởi tiểu xảo mông má of cửa hàng buôn xe đã qua dùng cực điêu nghệ. Từ một con xe gắn máy hư hại sẽ trở thành chiếc xe có vẻ ngoài gần như mới nhờ kỹ xảo of bên bán. 1 con xe ngon đường trang bị những phụ tùng đồng bộ. Còn về trong máy hãy đánh giá bằng cả nhãn quan & tận tay thử máy. Toàn bộ ốc vít của xe máy cần phải liền đoạn không có dấu tích đã toét or thay thế. Tiếng âm nổ máy êm & ko quá to. Ngoài ra kiểm tra bởi phương thức quan sát khói thải ra, nếu lớp khói xuất hiện màu đen thì động cơ không còn ổn, mức hao tổn xăng dầu nhiều. Còn có khí trắng xám thì động cơ còn sử dụng được.

 

Nhận định khoảng chi phí của chiếc xe gắn máy

Người mua cần phải điều tra giá của dòng xe gắn máy đó từ những người có kiến thức về nghề. Hay là điều tra giá tiền tại các trang rao bán xe đã từng dùng ở trên internet. Tình huống bên bán xe đưa ra giá tiền đắt hơn với mặt bằng thì bạn cần phải thương lượng để tránh mua đắt. Hoặc khoảng giá tiền quá rẻ thì lại ko biết được đó là chiếc xe gắn máy ăn trộm hoặc đã bị hỏng hóc phần quan trọng mà xem xét bằng mắt ko thể nào phát hiện.