vnn365.com - Phải làm như nào để sắm sửa đồ dùng cho trẻ nhỏ vừa mới sinh đủ dùng mà lại vẫn tiết kiệm

237 Lượt xem

Các mẹ trẻ lần đầu mang thai hay có cảm xúc vui mừng & hy vọng, hơn cả là bước mua đồ cho bé yêu. Có vô số món cần sắm sửa thế nhưng các mom lại không có kỹ năng vì vậy dễ chọn mua một số đồ không cần dùng làm phung phí lại vẫn bỏ sót các món đồ nhất định cần phải dùng.

Vào cửa hiệu đồ cho bé sơ sinh chúng ta luôn bị hấp dẫn bởi vì những món đồ nhỏ xinh cực yêu đc người bán trang trí tinh tế dưới đèn điện rực rỡ. Hơn nữa mẹ Việt nam thường có ý niệm dành tặng con yêu mọi điều tốt đẹp vì thế nhiều mom đã không tiếc dành ra số tiền khủng mua đồ dành tặng thiên thần nhỏ. Sắm mà sử dụng được thì chả làm sao thế nhưng rất nhiều thứ sắm rồi vứt xó sẽ thật sự phung phí có đúng không nhỉ?
Sau đây chính là các bí kíp để giúp mẹ bỉm sữa phòng trừ sai lầm ấy.

Mot vai van de can chu y luc sam sua do cho tre vua moi sinh

 

Viết ra toàn bộ mọi thứ đồ cần mua

Tháng thích hợp để cho mẹ bỉm sữa có thể mua sắm đồ cho trẻ sơ sinh chính là tháng thứ 8 trở đi. Lúc đó em bé khá to đi khám thì sẽ có thể biết được giới tính của em bé giúp chọn mua được các món đồ hợp lý hơn. Lúc lập bảng kể mọi thứ cần phải có, mẹ lọc theo thứ tự món đồ quan trọng trước tới các món đồ đỡ thiết yếu hơn sau là sẽ là các thứ đồ đc phép mua hoặc thiếu cũng được.
Đối với quá trình mua, ưu ái sắm sửa nhóm đồ quan trọng nhất định phải sử dụng trước tiến, nhóm đồ đạc ít quan trọng sau đấy để nhằm giảm thiểu tiền. Đối với các mẹ không thể biết cách viết đc danh sách bởi vì chưa có kiến thức hãy đi tới các siêu thị cho bé xin tờ bảng kê sẵn có. Thế nhưng không mua sắm luôn giống bảng kê đấy mà cần phải đi về cân nhắc kỹ càng lại xem 1 số món đồ nào mà mom đc bạn bè cho cũ, một vài món đồ cần phải mua sắm mới tinh thì mới đi mua.

 

Chuẩn bị ngân sách cho vấn đề sắm đồ sơ sinh

Gía của mỗi 1 món đồ cho trẻ chẳng cao quá tuy thế nhiều thứ tổng hợp thì sẽ ra số lượng ngân sách ko hề thấp or có thể tìm hiểu giá tiền of 1 vài đồ dùng ấy trước tại một số website rao vặt để tính toán trước chi phí. Ko kể có nhiều chi phí xung quanh đấy nữa vì vậy trong quá trình mua hàng các mom cần phải cố gắng tập trung sắm những thứ đồ có ở trong danh sách đc viết ra trước đấy.
Giai đoạn gần cuối thai kỳ có vô vàn chi phí bởi vậy phải chuẩn bị tiền nong chi tiết các mẹ bỉm sữa nhé. Bên cạnh chi tiêu mua sắm quần áo cho bé con, các bạn cũng sẽ cần sắm đồ mặc sau đẻ của chính mình, nhất là phí sinh đẻ là một Chi phí khá lớn phải tính toán. Chắc chắn không để bị cuốn hút từ vô số các món đồ đáng yêu ngoài cửa hàng nhé!.

  • Cập nhật thường xuyên và mỗi ngày những tin tức tổng hợp hấp dẫn tại đây: http://vnn365.com/

Tìm kiếm nơi sắm sửa phù hợp

Làn da của trẻ sơ sinh cực kỳ nhạy cảm bởi vậy các mẹ bỉm sữa phải chọn hàng hóa uy tín để bảo đảm làn da cho con yêu. Nên sắm ở tại các siêu thị chuyên dành kinh doanh đồ sơ sinh. Đối với những mẹ ko có thời gian để đến siêu thị chọn hàng đc có thể shopping qua internet trên một số trang rao nhanh sẽ tương đối mau chóng và tiện lợi.