Bạn có biết các hình thức nạp tiền Viettel đang áp dụng hiện nay

154 Lượt xem

Nạp tiền Viettel có nhiều hình thức mà bạn có thể áp dụng. Sau đây là tổng hợp các hình thức nạp tiền Viettel đang áp dụng hiện nay mà bạn nên biết để thuận tiện sử dụng.

Có nhiều hình thức nạp tiền Viettel triển khai tới khách hàng. Theo đó, mỗi hình thức lại phù hợp với những khách hàng khác nhau. Có thể, khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức nạp tiền khác nhau tùy từng thời điểm sao cho thuận tiện sử dụng nhất.

Tổng hợp các hình thức nạp tiền Viettel đang áp dụng hiện nay

Các hình thức nạp tiền Viettel dưới đây đều được hưởng khuyến mãi nếu nạp vào thời gian triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel mà thuê bao của bạn nằm trong đối tượng tham gia.

1. Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

Thẻ cào giấy Viettel là cách nạp tiền cho thuê bao lâu đời, truyền thống mà hầu hết khách hàng đều đã từng, đang và sẽ sử dụng tiếp. Bạn chỉ cần mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý, quán tạp hóa… có bán thẻ Viettel là dễ dành mua được thẻ cào mệnh giá mà mình cần.

Nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước, bạn bấm cú pháp *100*Mã số thẻ nạp#OK/Gọi.

Nạp tiền Viettel cho thuê bao trả sau, bạn bấm cú pháp *199*Mã số thẻ cào#OK/Gọi hoặc gọi tổng đài 199 >> Bấm 1 chọn tiếng Việt >> bấm tiếp số 3 để chọn thanh toán >> Nhập Mã thẻ cào >> Bấm #

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác, bạn bấm cú pháp *199# >> hệ thống gửi tin nhắn gồm nội dung: Chon tra loi/answer/reply va nhap so:

 1: Cuoc chua thanh toan

 2: Cuoc thang truoc

 3: Thanh toan cuoc

 4: Thong tin nap the

 5: Thanh toan cuoc cho so di dong khac

Bạn chọn số 5 sẽ nhận được tin nhắn như sau: Nhap so dien thoai duoc thanh toan*ma so in tren the cao. hoac nhap*de quay lai. Ví dụ: Bạn nhập như sau: 097xxxxx*652221111111 >> Gửi đi.

2. Nạp tiền Viettel trực tuyến qua website/ứng dụng bán thẻ online

Bạn chỉ cần chọn web/ứng dụng uy tín, chiết khấu cao như Banthe24h, Napthe365.com, Muathe24h.vn là có thể mua thẻ Viettel dễ dàng, giá rẻ. Bạn có thể mua mã thẻ cào về và thực hiện nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp quy định của nhà mạng như đối với thẻ cào giấy hoặc nạp tiền Popup bắn trực tiếp vào tài khoản số thuê bao mà bạn cần nạp.

Bạn truy cập web/ứng dụng, đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí là có thể thực hiện mua thẻ cào theo cách của mình. Với cách mua thẻ cào online, bạn cũng được hưởng khuyến mãi nếu nạp tiền vào thời gian chương trình.

3. Nạp tiền EZ Viettel tại cửa hàng

Nạp tiền EZ Viettel tại cửa hàng là hình thức cũng thường xuyên áp dụng khuyến mãi nạp thẻ nếu bạn có thời gian ra cửa hàng Viettel. Bạn đến cửa hàng Viettel, cung cấp số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp muốn nạp sẽ được nhân viên bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn.

Ngoài ra, Viettel còn cung cấp một số tiện ích nạp tiền khác như nạp tiền Viettel cho thuê bao Vietttel khác bằng cách mua thẻ cào và bấm cú pháp nạp tiền cho thuê bao nào đó theo cú pháp quy định của nhà mạng hay  thực hiện bắn tiền Viettel mà bạn cũng có thể sử dụng.

Để thuận tiện hơn cho bạn sử dụng, tổng hợp các hình thức nạp tiền Viettel đang áp dụng hiện nay tham khảo và thực hiện cho mình tiện ích hơn bạn nhé.