Các phương pháp mua mã thẻ điện thoại vinaphone Online bạn biết chưa?

146 Lượt xem

15.879.000 người đã tin tưởng dùng dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online tại cửa hàng Muathe24h.vn trong đó dịch vụ mua thẻ Vinaphone Online chiếm 45% tổng số đó. Nhìn số liệu thông kê cho thấy, dịch vụ mua thẻ cào điện thoại tại cửa hàng cũng đang được sự ủng hộ của bộ phân không nhỏ người tin sử dụng.

Vì thế nên, nếu như các bạn đang cần mua mã thẻ cào thì hãy truy cập ngay vào website Muathe24h.vn để được trợ giúp, tư vấn một tiêu chuẩn hoàn hảo.

Các lý do khiến nhiều người chọn mua thẻ Vinaphone trực tuyến ở Muathe24h.vn?

Bây giờ, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng website bán thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng được test cao về chế độ bảo mật, nhân viên tư vấn cũng như mức chiết khấu cao nhất.

Muathe24h.vn nằm trong TOP những là địa chỉ tin cậy cung cấp gói dịch vụ mua mã thẻ cào trên việt nam. Đặc biệt, khi bạn mua thẻ Vinaphone Online tại hệ thống chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất. Dưới đây là một số những lý do khiến cho quý khách luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ.

  • Về nhân viên trung tâm tư vấn: Luôn trợ giúp hết mình khi khách hàng có câu hỏi, khó khăn nào về dịch vụ mua, bán thẻ cào smartphone. Chúng tôi tương trợ khách hàng 24/7 nên quý khách hàng có thể đừng lo lắng.
  • Về thời gian: Khi quý khách hàng lựa chọn mua thẻ Vinaphone Online. Bạn sẽ không bị mất thời hạn, công sức đi lại. Bất kể thực thi chỉ việc thực thi thông qua một công cụ thay thế thông minh có kết nối mạng internet là bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
  • Về mức chiết khấu: Luôn luôn cam kết mang lại chiết khấu cao nhất dành cho chủ thuê bao cũng như đại lý. Chúng tôi là một trong số đối tác đáng tin cậy của những nhà mạng quy mô rộng trên việt nam. Nên mức chương trình ưu đãi và khuyến mại khi quý khách hàng mua thẻ Vinaphone Online hay bất cứ mã thẻ của đơn vụ cung ứng mạng nào cũng đều được hưởng mức chiết khấu tốt nhất.
  • Về trung tâm bảo mật: cam kết tất cả thông báo mà quý khách triển khai dịch vụ. Sẽ luôn được bảo mật. Không bao giờ bị rò rỉ thông báo chủ thuê bao. Bởi chúng tôi có cửa hàng bảo mật 2 lớp nên quý khách hàng rất có thể đừng lo lắng khi cung câp dữ liệu cho chúng tôi.

Đó là những lý do khiến cho nhiều bạn tin cậy và chọn lựa gói dịch vụ mua thẻ Vinaphone Online tại website Muathe24h.vn.

Chỉ dẫn phương pháp mua mã thẻ điện thoại vinaphone Online tại Muathe24h.vn?

Chỉ cần quý khách bỏ ra 3 phút thực hiện làm là đã sẽ có luôn trong tay mã thẻ cào online rồi. Vậy để rất có thể làm được điều đó, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Vào website và đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Nhập đầy đủ tất cả thông báo cần thiết như tên nhà mạng, mệnh số tiền thanh toán thẻ, số lượng thẻ, trung tâm Email nhận thẻ, phương thức gửi tiền để hoàn thành các bước mua thẻ Vinaphone Online.

Sau khi mang đến đầy đủ những thông tin thiết yếu, quý khách chọn vào nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất việc mua thẻ.

Bước 3: Khi quý khách đã điền đẩy đủ bất kể thông báo. Quý khách hàng chỉ việc vào Email đã nhập ban đầu để lấy mã số thẻ cào cũng như số seri.

Như vậy, chỉ vào bước cơ bản nêu trên. Khách hàng đã hoàn toàn có thể mua thẻ Vinaphone Online một tiêu chuẩn lấy ngay thuận tiện.

Một vài chú ý khi mua thẻ:

  • Tất cả thông tin bạn nhập vào phải cam đoan chuẩn xác. Không nên nhập thiếu hoặc sai đặc biệt là Email. Bởi hệ thống sẽ trả thẻ vào Email cho quý khách hàng.
  • Nếu quý khách muốn mua thẻ, bạn phải cam đoan số dư trong ID phải còn tiền mới có thể thao tác việc mua thẻ Vinaphone Online.
  • Nếu như các bạn dùng thẻ ngân hàng. Thì phải đăng ký gói dịch vụ internet banking để trả tiền gói dịch vụ.
  • Nếu trong điều kiện, thẻ thành viên của quý khách hàng không còn tiền. Thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn về phương án nạp tiền vào ID thành viên.

Trên là một số những lưu ý trước khi quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mua mã thẻ điện thoại vinaphone Online tại website Muathe24h.vn.

Bảng chiết khấu khi mua mã thẻ điện thoại vinaphone trực tuyến?

Có 2 mức chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi mua thẻ tại trung tâm đó là:

+ Mua bằng thẻ thành viên: Khi quý khách đăng ký làm thành viên tại Muathe24h.vn sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 4.1% dành cho thẻ của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. So cùng những đơn vị khác. Thì mua thẻ Vianphone tại trung tâm Muathe24h.vn luôn được số tiền phải trả cao hơn.

+ Mua bằng thẻ ngân hàng: khách hàng sẽ chỉ được hưởng mức chiết khấu 1.1%. Tuy nhiên, bạn phải chịu phí do nhà mạng thu hộ. Bởi vậy cho nên, quý khách sẽ bị chịu phí nhỉnh so với mức phí bình thường.

=>> Chính bởi vậy nên tuyệt vời, nếu như quý khách hàng đang cần muốn mua thẻ Vianphone Online. Bạn có thể đăng ký dịch vụ làm thành viên tại website Muathe24h.vn để được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại với mức chiết khấu chất lượng mà còn triển khai dịch vụ thêm gói dịch vụ mua thẻ cào online giấy cùng mức chiết khấu cao.

Để có thể mua được thẻ cào giấy, khách hàng có thể đến trực tuyến trụ sở giao dịch Muathe24h.vn tại địa điểm số: B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội hoặc đặt hàng online. Chúng tôi sẽ ship số lượng thẻ theo mong muốn đến cho khách hàng.

Tất cả các thông tin tìm hiểu về gói dịch vụ mua thẻ Vinaphone Online hay mua mã thẻ cào giấy các bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số hotline: 1900633682 bấm phím 1 chọn tiết phím 2 gặp tư vấn viên để được giúp và giải đáp bất kỳ thắc mắc.