Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng

132 Lượt xem

Bạn có thể mua thẻ điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi… đơn giản nhanh chóng hoàn toàn miễn phí lại còn được hưởng chiết khấu cao hơn 4% tùy từng thời điểm. Thật tuyệt vời phải không nào, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Đây là tiện ích mua thẻ cào online mà bạn có thể thực hiện từ điện thoại, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng, chọn được nơi cung cấp thẻ cào trực tuyến uy tín, dịch vụ và giá tốt là an tâm sử dụng.

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online

So với hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại online cũng sở hữu những tiện ích mà các hình thức mua thẻ khác không có được, cụ thể:

  • Mua thẻ điện thoại có thể thực hiện ngay tại nhà, từ chiếc điện thoại smartphone, máy tính có kết nối mạng. Bạn đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ điện thoại mình cần qua vài thao tác đơn giản, mất vài phút là đã có thẻ sử dụng.
  • Chiết khấu mua thẻ điện thoại online hấp dẫn và luôn luôn nhận được chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào, chiết khấu cho mỗi lần giao dịch. Vì vậy, bạn luôn mua được thẻ điện thoại với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào mà mình mua được chỉ cần lưu ý một số mẹo nhỏ mua online là bạn có thể bảo toàn chiết khấu tốt.
  • Mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng với các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ đang được nhà mạng phát hành hiện nay dễ dàng, đơn giản, có thể mua bất cứ lúc nào cần tới.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng kịp thời, hệ thống bảo mật an toàn giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ, an tâm nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng để thanh toán miễn phí giao dịch hay an tâm mua thẻ cào để dùng.
  • Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí bằng email cá nhân của mình cũng như không mất phí duy trì dịch vụ. Mỗi khi muốn mua thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể thực hiện mua thẻ cào ngay.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online hưởng chiết khấu cao

Sau đây là các bước giúp bạn thực hiện mua thẻ điện thoại mà mình cần với giá rẻ, chiết khấu cao theo các bước sau đây trên Doithe3s.com:

Bước 1: Truy cập web/ứng dụng bán thẻ Doithe3s.com, sau đó đăng ký/đăng nhập tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tìm mục Mua mã thẻ để mua mã thẻ cào hoặc Nạp tiền điện thoại nếu muốn bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao mình muốn nạp >> Điền các thông tin đầy đủ để mua thẻ cào.

Bước 3: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking hoặc tài khoản thành viên của bạn. Sau đó nhận thông tin thẻ cào trong email đăng ký hoặc tiền nạp thành công vào tài khoản thuê bao của bạn.

Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại của mình nhanh chóng rồi đấy. Chúc bạn sử dụng dịch vụ tốt.