Chơi game liên quân cùng gói Liên quân Viettel giá rẻ, cực hấp dẫn

174 Lượt xem

Đăng ký gói game Liên quân Viettel, bạn thoải mái chơi game Liên quân Mobile với cước chỉ từ 2.000đ/ngày. Thông tin đầy đủ về gói game cho di động này dành cho bạn ngay sau đây.

Liên Quân Mobile là tựa game thu hút sự chú ý của các game thủ. Nay bạn có thể chơi trên di động ấn tượng và thuận tiện hơn. Chơi game Liên quân đòi hỏi các thuê bao phải tương tác liên tục nên rất thuận tiện khi bạn đăng ký sử dụng trên điện thoại của mình.

Gói Liên Quân Viettel cho phép người dùng chơi game Liên quân thoải mái, không giới hanjd ung lượng data, tốc độ cao với cước phí giá rẻ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng chơi game mọi lúc, mọi nơi, mượt mà.

Hướng dẫn đăng ký gói cước chơi game Liên quân Viettel giá rẻ

Gói chơi game Liên quân trên điện thoại được Viettel triển khai 2 gói cước riêng tới người dùng gồm gói Liên quân 1 ngày và gói lẻ. Bạn có thể đăng ký gói game liên quân với các gói data 3G/4G Viettel để sử dụng. Sau đây là chi tiết đăng ký gói Liên quân Viettel cho thuê bao:

1. Đăng ký gói Liên quân Viettel 1 ngày

  • Cú pháp đăng ký gói: DK LQ gửi 9029
  • Cước phí đăng ký gói: 2.000đ
  • Thời hạn sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký
  • Ưu đãi của gói: Chơi game Liên quân không giới hạn dung lượng, không tốn thêm cước phí.

>>>Thoải mái chơi Liên Quân trên Mobile và bổ sung năng lượng dồi dào nhất bằng cách mua card điện thoại với giá rẻ đến bất ngờ để tiết kiệm chi phí nhất cho ví tiền của mình và cũng là lựa chọn thông minh cho các game thủ.

2. Đăng ký gói Liên quân Viettel lẻ

  • Cú pháp đăng ký gói: DK1 LQ gửi 9029
  • Cước phí đăng ký gói: 5.000đ
  • Thời hạn sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký
  • Ưu đãi khi đăng ký thành công: Chơi game liên quân không giới hạn dung lượng trong ngày và được tặng thêm 1 giftcode không giới hạn số lần mua.

Như vậy, có 2 gói Liên quân Viettel để người dùng lựa chọn đăng ký theo hướng dẫn ở nội dung trên phù hợp với nhu cầu sử dụng chơi game giải trí của mình bất cứ lúc nào cần tới trên điện thoại của mình.

Một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi đăng ký gói game Liên quân Viettel

Có một số cú pháp giúp bạn sử dụng gói Liên quân, chơi Liên quân thuận tiện như tra cứu gói Liên quân đăng ký cho thuê bao, cách sử dụng gói cước và chơi game:

  • Cú pháp kiểm tra gói cước đăng dùng như sau: KT LQ gửi 9029
  • Cú pháp lấy hướng dẫn sử dụng, bạn soạn: HD LQ gửi 9029

Lưu ý: Các gói data chơi game Liên quân Viettel chỉ hỗ trợ chơi trên điện thoại không hỗ trợ dùng trên website hay sms.

Thông tin đầy đủ ở trong bài chắc chắn giúp bạn chọn đăng ký gói Liên quân Viettel sử dụng cho thuê bao nhanh chóng, đơn giản nhất.