Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel nhanh chóng

191 Lượt xem

Trong số những gói cước hữu ích được nhà mạng triển khai thì gói dịch vụ MT30N mạng Viettel là một trong số những gói dịch vụ mang ưu đãi khủng nhất được nhà mạng cung cấp đến cho người sử dụng. Nhờ ưu đãi 5GB data tốc độ tốt sẽ giúp thuê bao truy cập internet tốc độ cao nhất trong 5 ngày mà không cần đắn đo đến phí phải trả khi dùng điện thoại mỗi ngày.

Để nhận được lợi ích từ gói cước MT30N mạng Viettel thuê bao cần phải làm gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này các bạn có thể xem ở bài viết ngay dưới đây.

Những thông tin về gói cước dịch vụ MT30N mạng Viettel 

Tạo gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel người sử dụng dế yêu sẽ nhận được 5GB dung lượng tốc độ cao nhất với mức cước phí cực rẻ chỉ 5K. Nếu chủ thuê bao là người dùng có yêu cầu vào internet không liên tục thì các bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ dưới đây:

  • Thời gian cung cấp: Đang được nhà cung cấp triển khai.
  • Quy mô áp dụng: Trong cả nước
  • Đối tượng thuê bao đăng ký: Với tiện ích siêu hấp dẫn nhưng gói cước MT30N Viettel chỉ áp dụng cho những điện thoại nhà mạng Viettel đang sử dụng hai chiều và nhận được lời mời đồng hành cùng gói cước từ nhà mạng.
  • Phí giao dịch tạo lập: 30.000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 5 ngày.

Cách tạo đơn giản gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel

Mặc dù gói MT30N Viettel mới được nhà mạng triển khai đến thuê bao tuy nhiên đây cũng là gói cước nhận được sự quan tâm của vô số người sử dụng. Để nhận được lợi ích từ gói chủ thuê bao dễ dàng tay soạn tin nhắn theo công thức như sau:

Soạn: MT30N gửi 191

Sau đây nhắn tin tạo lập gói dịch vụ thuê bao hãy nhanh chóng khởi động lại tài khoản di động của mình để ưu đãi từ gói cước được hệ thống cập nhật là các bạn sẽ yên tâm hoạt động Lợi ích của gói cước dịch vụ mỗi ngày rồi.

Tiện ích từ gói cước dịch vụ MT30N Viettel: Tặng 5GB data tốc độ ưu đãi hoạt động cho nhu cầu lướt mạng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1GB.

Sử dụng hết dữ liệu tốc độ tốt nhà mạng sẽ ngắt kết nối và khách hàng không cần đắn đo phí giao dịch phát sinh ngoài gói cước.

Để tra cứu ưu đãi dữ liệu mỗi ngày từ gói dịch vụ thuê bao soạn tin nhắn bằng công thức sau: KTTK gửi 191.

Sau một thời hạn sử dụng gói dịch vụ không còn thích hợp với nhu cầu hoạt động của mình thì bạn soạn tin nhắn xóa bỏ gói cước theo công thức sms như sau: HUY MN30T gửi 191.

Với những tiện ích hấp dẫn mà gói MT30N mạng Viettel mang lại, hi vọng những thuê bao di động sẽ tạo gói cước dịch vụ thành công và nhận được lợi ích thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.