Nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V40K Vinaphone bằng tin nhắn như thế nào?

100 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu gọi thoại là vô cùng cần thiết,theo đó khi đăng kí gói cước V40K Vinaphone bạn sẽ được hỗ trợ về chi phí cho các cuộc gọi thoại của mình một cách vô cùng ưu đãi. Nếu chưa nắm rõ được thông tin về gói cước này thì tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Là một trong những gói cước gọi thoại ưu đãi nhất được nhà mạng Vinaphone triển khai hiện nay thì V40K nhận được sự phản hổi rất tích cực từ phía người dùng. Bạn sẽ có thể vừa gọi thoại cho các thuê bao nội mạng, thuê bao cố định của VNPT mà lại vừa có thể gọi thoại đến các thuê bao khác mạng trên cả nước mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho dế yêu. Quá là hấp dẫn đúng không nào? Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mại được đăng kí gói cước này thì bạn đừng bỏ qua nhé.

Bạn đã biết hết thông tin ưu đãi về gói cước V40K Vinaphone chưa?

Hiện nay, nhu cầu liên lạc của tất cả mọi người là vô cùng lớn, không chỉ những người đi làm mà cả những cô cậu sinh viên học tập xa nhà cũng có nhu cầu gọi thoại cho bạn bè, cho gia đình là rất lớn. Nắm rõ được nhu cầu này thì hiện nay khách hàng sẽ không phải tốn kém cho những cuộc gọi thoại vội vàng nữa vì đã có gói V40K vô cùng hấp dẫn.

goi-cuoc-V40K-Vinaphone

Gói cước V40K Vinaphone

Gói cước V40K Vinaphone là một gói cước ưu đãi về các cuộc gọi thoại, nhờ vào gói cước bạn sẽ được ưu đãi thực hiện các gọi nội mạng không giới hạn dưới 10 phút, cộng thêm 15 phút gọi liên mạng sử dụng trong 30 ngày. Đây là một gói cước rất được mọi người yêu thích vì ưu đãi lớn mà chi phí bỏ ra lại cực rẻ 40.000đ. Hiện tại, gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

Tên gói cước ưu đãi: V40K Vinaphone

Phạm vi áp dụng: tất cả các thuê bao Vinaphone trên cả nước

Đối tượng tham gia đăng kí: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Hướng dẫn khách hàng chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước V40K Vinaphone

Sau đây sẽ là cú pháp thông dụng nhất để có thể đăng kí gói cước thành công nhanh nhất: Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn: V40K gửi 900

Khi bạn nhận được phản hồi thông tin đăng ký gói cước thành công của tổng đài thì bạn hãy nhanh chóng tắt máy và khởi động lại để bắt đầu sử dụng gói cước nhé.

Những thông tin liên quan đến gói cước là:

+ Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày.

+ Cước phí đăng kí gói cước V40K Vinaphone ưu đãi: 40.000 đ/ 1 lần.

+ Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng Vinaphone, cố định VNPT ( không bị giới hạn số lượng) và có thêm 15 phút gọi sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng vượt quá những ưu đãi trên thì mạng nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định.

Chúc bạn đăng kí gói cước V40K Vinaphone thành công!

>>>> http://vnn365.com/c4/the-cao