Sim 4G Mobifone có đăng ký được gói 3G dùng hay không?

141 Lượt xem

Khi người dùng mua mới hoặc đổi lên sim 4G liệu có đăng ký được gói 3G dùng hay không? Bởi trên thực tế, nhiều người dùng dùng sim 4G nhưng muốn đăng ký gói 3G giá rẻ, ưu đãi hơn để sử dụng trên thuê bao của mình.

Nhiều người dùng cùng thắc mắc với câu hỏi như vậy, rằng liệu sim 4G Mobifone có thể đăng ký gói 3G được hay không? Cách đăng ký và tốc độ truy cập ra sao? Sau đây là những thông tin dành cho bạn.

Sim 4G Mobifone có đăng ký gói 3G dùng hay không?

Hiện nay, mạng 4G Mobifone đã phủ sóng trên phạm vi toàn quốc. Các thuê bao nên sử dụng sim 4G để trải nghiệm, sử dụng mạng tiên tiến nhất hiện nay. Nhà mạng cũng đã triển khai nhiều gói cước 4G hấp dẫn, ưu đãi khủng dành cho người dùng với giá phải chăng. Tuy nhiên, nếu so sánh với gói 3G Mobifone đa dạng, phong phú hơn, gói 4G Mobifone chưa thực sự nhiều. Trong khi đó, mạng 3G Mobifone hiện nay có nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá rẻ hơn khiến nhiều thuê bao muốn sử dụng. Có nhiều gói cước 3G Mobifone hấp dẫn mà người dùng có thể đăng ký theo ngày, theo tháng hay chu kỳ dài với giá rẻ để đăng ký sử dụng.

Nếu bạn chưa thật sự muốn đăng ký gói 4G Mobifone sử dụng lâu dài trên thuê bao của mình sau khi đã dùng thử, tham khảo các gói cước, hoàn toàn có thể đăng ký gói 3G trên sim 4G Mobifone. Trường hợp, thuê bao ở vùng sóng 4G yếu cũng hoàn toàn có thể chọn mạng 3G sử dụng trên điện thoại của mình để truy cập mạng bình thường, không bị ngắt quãng.

Thêm nữa, nếu bạn đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G còn được trải nghiệm tốc độ mạng 4G nhanh hơn bình thường với tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, xem phim hình ảnh sắc nét, mượt mà như khi sử dụng 4G.

Như vậy, khi bạn sử dụng gói 3G Mobifone trên sim 4G sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Đăng ký 3G Mobifone trên sim 4G, bạn có thể yên tâm truy cập mạng tốc độ cao trong điều kiện ở khu vực có phủ sóng 4G mạnh, máy nhận được sóng 4G.
  • Trường hợp 2: Nếu khu vực bạn ở chưa phủ sóng 4G hoặc sóng yếu thì bạn sẽ truy cập mạng tốc độ 3G.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone trên sim 4G đơn giản

Để đăng ký gói 3G Mobifone trên sim 4G, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp thông thường:

Soạn: DKV <têngói> gửi 9084

Như vậy, rất linh hoạt, với sim 4G Mobifone, người dùng có thể đăng ký gói 4G Mobifone hoặc chọn gói 3G Mobifone đăng ký sử dụng đều được. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký được gói 3G dùng trên sim 4G Mobifone nhé.