Thông tin ưu đãi về gói cước MT7N Viettel

117 Lượt xem

Đăng kí gói cước MT7N Viettel là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data 1.2GB hấp dẫn chỉ với 7.000đ sử dụng trong vòng 1 ngày. Gói cước này phù hợp đối với thuê bao truy cập mạng trong thời gian ngắn, bạn sẽ thoải mái lướt mạng, đọc báo, nghe nhạc mà không hề lo tốn kém cước phí.

Đăng kí ngay gói cước MT7N Viettel

 

Hiện nay nhà mạng đưa ra các gói cước 3G/4G đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tuy nhiên nhiều khách hàng không truy cập mạng thường xuyên thì đăng kí gói cước MT7N Viettel thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Gói cước này giúp bạn sử dụng một cách hợp lí và giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu đăng kí gói cước này hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Thông tin về gói cước MT7N Viettel

Khi đăng kí gói cước MT7N Viettel thành công bạn sẽ nhận ngay 1GB data truy cập mạng với tốc độ cao. Gói cước này không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ thuê bao lướt mạng với tốc độ cao giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Theo đó, nhà mạng đang triển khai gói cước với những nội dung sau đây:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia đăng kí gói cước: Áp dụng tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước trả sau và đang hoạt động 2 chiều nhận được lời mời tham gia đăng kí gói cước.

Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách đăng kí gói cước hay không bạn hãy soạn tin: KM gửi đến 266.

  • Cước phí đăng kí gói cước: 7.000đ/lần đăng kí.
  • Chu kì sử dụng: 1 ngày kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.
  • Khi đăng kí gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

Tặng 1.2GB data dung lượng truy cập 3G với tốc độ cao.

Hướng dẫn đăng kí nhanh gói cước MT7N Viettel

Nếu thuê bao có nhu cầu đăng kí gói cước ưu đãi ngay hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: Soạn: MT7N gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn thành công thuê bao hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để gói cước được cập nhật thành công.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi từ gói cước này hãy tra cứu theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Gói cước MT7N Viettel giới hạn lưu lượng vì vậy khi sử dụng hết mức ưu đãi data của gói cước bạn sẽ phải chịu mức phí phát sinh là 75đ/KB.

Ngoài ra, gói cước này có tính năng gia hạn tự động chính vì vậy chỉ với một tin nhắn bạn có thể sử dụng gói cước trong những ngày tiếp theo chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền để có thể đăng kí.

Hi vọng với những thông tin về gói cước MT7N Viettel bạn có thể lựa chọn và đăng kí sử dụng khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.

>>>> Thế giới tin tức trong tầm tay bạn: http://vnn365.com/c4/the-cao