Tránh lãng phí bằng cách đổi thẻ cào ra tiền mặt đơn giản

347 Lượt xem

Thẻ cào hiện nay còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau chứ không riêng gì mục đích nạp tiền vào tài khoản đế yêu nữa.Cụ thể là các bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt để sử dụng những chiếc thẻ cào dư thừa một cách triệt để và tránh lãng phí nhất. Chi tiết về dịch vụ này ra sao và cách thực hiện giao dịch như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

doi-the-cao-ra-tien-mat

D​ổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng và uy tín tại Banthe247.com

Tìm hiểu về dịch vụ tiện ích đổi thẻ cào ra tiền mặt hấp dẫn

Dịch vụ này không giống như dịch vụ mua thẻ điện thoại rẻ nhất với phương thức trực tuyến như bình thường. Bạn tiến hành mua thẻ cào khi bạn có nhu cầu nạp tiền vào di động, vào tài khoản game. Còn đối với dịch vụ đổi thẻ này thì các bạn có thể quy đổi những chiếc thẻ cào dư thừa, thẻ không sử dụng đến để rút tiền mặt về tài khoản.

Đối với những chủ kinh doanh nhỏ, đại lý nhỏ khi muốn tạm ngưng kinh doanh thu hồi vốn về thì có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website thu mua thẻ cào thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể tiến hành quy đổi thẻ cào thành tiền mặt rồi. Banthe247.com  là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín hỗ trợ khách hàng khá tốt khi phát sinh nhu cầu muốn đổi thẻ.

Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng đơn giản tại banthe247

Khi bạn nắm trong tay nhiều thẻ cào không sử dụng đến muốn đổi ra tiền mặt sử dụng vào mục đích khác thì chỉ cần làm theo các bước như sau :

  • Bước 1 : Đăng ký/ đăng nhập vào hệ thống website.  
  • Bước 2 : Click chọn ngay mục  “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Bước 3 : Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như: Nhà mạng, mã nạp thẻ, số seri của thẻ cào
  • Bước 4 : Cuối cùng ấn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền “

Mức chiết khấu sẽ được áp dụng tùy theo từng nhà mạng của thẻ cào. Và thẻ cào được chấp nhận là thẻ chưa qua sử dụng và thẻ còn nguyên vẹn (còn nguyên mã thẻ nạp và số seri)

Khi giao dịch thành công thì tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống website.

 

Tóm lại khi khách hàng bị dư thừa quá nhiều thẻ cào lãng phí thì nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt để giúp tiết kiệm chi phí hơn.Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thẻ cào của khách hàng. Chúc các bạn đổi thẻ cào thành công và không gặp bất cứ khó khăn gì.