vnn365.com - Bạn biết gì về dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone?

88 Lượt xem

Nếu bạn đang gọi thoại và bỗng nhiên điện thoại hết tiền và lúc đó bạn chưa thể nạp tiền ngay? Làm cách nào để có tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng? Những lúc như vậy dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone chính là một sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Chỉ một tin nhắn đơn giản bạn đã được ứng tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền theo cách này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức đồng thời giúp việc liên lạc được dễ dàng hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng đi nào.

Hướng dẫn dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone

Đây có lẽ là một trong những dịch vụ được người dùng quan tâm nhiều nhất bởi nó vô cùng cần thiết trong các trường hợp tài khoản hết tiền đột ngột. Có 3 cách để ứng tiền Vinaphone bao gồm:

 Cách 1: Ứng tiền chủ động.

+ Thuê bao soạn tin: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK. Dựa vào điều kiện của thuê bao tại thời điểm ứng, hệ thống sẽ đưa ra mức ứng tiền phù hợp.

– Cách 2: Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

+ Khách hàng được phép ứng tối đa 3 lần trước khi hoàn ứng và sử dụng chu kỳ ứng kế tiếp. Soạn tin: Y gửi 1576 để ứng tiền.

– Cách 3: Ứng tiền tự động.

Với cách ứng tiền thứ 3 này, hệ thống sẽ tự động tìm hiểu lịch sử ứng tiền và hoàn ứng của thuê bao trước đó cũng như mật độ ứng tiền của từng thuê bao, sau đó gửi lời mời tham gia ứng tiền tự động. Khách hàng có tối đa 5 lần ứng . Nếu đồng ý, quý khách soạn tin: Y gửi 1576.

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone

Dịch vụ này áp dụng cho những thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều và tài khoản không may bị hết tiền , có nhu cầu đăng ký.

Mỗi lần ứng hệ thống sẽ cấp cho bạn một số tiền nhất định, số tiền này bạn sẽ phải trả trong lần nạp tiền tiếp theo.

Khách hàng cần phải soạn tin nhắn đúng theo mẫu, nếu không hệ thống không thể xử lý thông tin hay yêu cầu của bạn.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn chăm sóc của Vinaphone để được tư vấn và giải đáp.

Đừng để những cuộc gọi của bạn bị gián đoạn chỉ vì “hết tiền”. Đừng để những băn khoăn về tài khoản khiến bạn lỡ dở công việc. Với dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone sẽ hỗ trợ kịp thời những trường hợp sim thiếu tài khoản khi đang thực hiện cuộc gọi. Thay vì phải mất công sức đến cửa hàng thẻ nạp bạn có thể sử dụng dịch vụ tạm thời này. Rất nhanh gọn và có ích lắm đấy.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone. Hãy lưu lại và sử dụng khi có nhu cầu nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của bạn để cùng có thể sử dụng dịch vụ này một cách dễ dàng nhất. Chúc khách hàng giao dịch thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.