vnn365.com - Bạn đã biết đến gói cước TomG hay chưa?

114 Lượt xem

Gói cước TomG là gói cước trả trước của Viettel hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi mang lại nhiều giá trị ưu đãi thiết thực. Chỉ 3000đ bạn đã có thể đăng ký gói cước TomG thành công. Nếu bạn quan tâm đến gói cước siêu ưu đãi đặc biệt này vui lòng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước TomG Viettel sẽ giúp khách hàng giảm cước gọi đi đến các thuê bao nội mạng xuống còn 200đ/ phút và thuê bao ngoại mạng xuống còn 990đ/phút. Với việc giảm chi phí cước gọi xuống mức ưu đãi như vậy, khách hàng có thể gọi thoả sức mà không cần lo lắng tốn nhiều chi phí. Gói cước này sẽ thực sự phù hợp với những bạn, những khách hàng có nhu cầu liên lạc bằng điện thoại qua hình thức nhắn tin và gọi điện.

gói cước tomg

Thông tin về gói cước TomG của Viettel

Đối tượng áp dụng của gói cước này là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel. Bạn có thể soạn KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có thuộc diện được đăng ký TOMG hay không.

Cước phí đăng ký là 3000đ, do vậy tài khoản gốc của khách hàng cần phải >= 3.000đ. Nếu hệ thống không đủ số dư, hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ.

Thời hạn sử dụng gói cước là 24h cùng ngày đăng ký

Ưu đãi cụ thể từ gói cước TomG của Viettel

Tặng ngay 100 tin nhắn nội mạng sử dụng 24h cùng ngày đăng ký

Giảm cước phí nội mạng xuống 200đ/ phút

Giảm cước gọi ngoại mạng còn 990đ/ phút

đăng ký gói cước tomg

Hướng dẫn đăng ký gói cước TomG của Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DKG gửi 109

Khách hàng lưu ý gói cước TomG có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký vì nếu như bạn không có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng trong ngày tiếp theo có thể huỷ gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: HUYVT gửi 109.

Nếu có những thắc mắc băn khoăn về gói cước hay cần sự tư vấn giải đáp hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel để được giải đáp kịp thời.

Sẽ được tối đa chi phí khi gọi thoại nội mạng. Cước phí gọi thoại sẽ được giảm tối đa để ưu đãi nhất cho người dùng. Nếu bạn là người có nhu cầu liên lạc gọi thoại nhiều trong ngày thì đừng bỏ lỡ những thông tin về gói cước tiện ích trên nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước TomG của Viettel mà muathe24h.vn gửi tới bạn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.