vnn365.com - Bật mí phương pháp nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vina bị lỗi siêu đơn giản và tiết kiệm

177 Lượt xem

Đã bao giờ chủ thuê bao rơi vào tình huống phải nạp tiền thẻ card điện thoại nhà mạng Vina bị lỗi chưa? Người dùng có nắm phương pháp nạp tiền thẻ điện thoại khi gặp phải trường hợp này không? Để không bị tốn kém cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn phương pháp nạp card điện thoại mạng Vinaphone khi thẻ card bị rách số, mờ số…

Như khách hàng đã biết, mã thẻ cào điện thoại mạng Vina là một trong những loại thẻ nạp đang được bán chạy nhất trên thị trường bây giờ. Có rất nhiều phương pháp để nạp thẻ điện thoại mạng Vinaphone nhưng theo như xu thế trên thị trường bây giờ thì có 2 cách mọi người hay sử dụng để nạp thẻ điện thoại chủ yếu đó là nạp tiền thẻ cào giấy và nạp tiền thẻ nạp điện thoại điện tử. Đối với những bạn nạp tiền card điện tử thì không phải lo lắng gì về vấn đề mã thẻ nạp điện thoại, nhưng đối với những người nạp thẻ nạp điện thoại điện tử thì có thể các bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn như thẻ cào bị cào rách, thiếu số… Vậy để giúp cho những thuê bao này có thể nạp thẻ nạp điện thoại một cách nhanh chóng khi những gặp trường hợp trên thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người dùng cách nạp thẻ điện thoại nhà mạng Vina khi thẻ card bị thiếu số. Hãy dùng chút thời gian theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về cách nạp thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị lỗi mới nhất của mạng bây giờ

Thông thường rất nhiều người khi không may mua phải thẻ cào dt mạng Vina bị mất hay thiếu số đều rất lo lắng và không nắm có thẻ còn có thể dùng được nữa không? Chắc hẳn nếu thẻ này chưa qua sử dụng thì vẫn có thể nạp được,đó chỉ là sơ xuất trong giao dịch mua bán thẻ nạp điện thoại giữa các mạng nên mã thẻ điện thoại mới bị hỏng mà thôi. Người dùng hoàn toàn có thể nạp thẻ bình thường khi thẻ cào dt không may bị mất hoặc thiếu số mà vẫn bảo toàn được giá trị của thẻ nạp.

Những chiếc thẻ điện thoại bị mờ số sẽ vẫn được bảo toàn nguyên giá trị của nó, chính vì thế để có thể nạp tiền thẻ card điện thoại nhà mạng Vina bị hỏng mã số thì bạn chỉ cần đủ các cơ sở sau:

+ Số seri trên thẻ cào dt vẫn còn nguyên vẹn, không bị mất đi bất kì số nào.

+ Hình dáng thẻ đt không bị nhàu nát hay cũ quá.

+ Thẻ cào dt không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi thẻ nạp điện thoại bị cũ quá thì mạng sẽ rất khó đối chiếu.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-24

 

Trang web để tiến hành nạp card điện thoại mạng Vinaphone bị lỗi uy tín hiện nay tại đâu?

Tại sao các bạn nạp tiền thẻ điện thoại giấy thường gặp phải những thẻ đt bị mất hoặc thiếu số:

+ Do khi nạp thẻ nạp có thể người sử dụng cà card quá mạnh tay hoặc không quan tâm làm rách chúng đi

+ Bảo quản thẻ card không cận thẩn để thẻ bị ướt hoặc bị cắn bị cào rách mất 1 phần

+ Các bạn chẳng may mua phải thẻ nạp mờ số mà không để ý.

Phương pháp dễ dàng nhất để lấy lại mã thẻ và nạp thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị mất số như sau:

Bước 1: Người sử dụng di chuyển đến trung tâm uy quyền của Vinaphone gần nhất.

Bước 2: Các bạn mang theo thẻ đt bị hỏng và giấy tờ tùy thân để nhân viên rất nhanh kiểm tra và đối soát.

Bước 3: Nhân viên sẽ nhập số seri của thẻ cào bị cào rách vào hệ thống, chủ thuê bao sẽ nhận được mã mã thẻ cào điện thoại theo đúng mệnh giá mà người dùng đã mua. Ngay sau đó tiến hành nạp thẻ nạp bình thường.

Chú ý: Quá trình giao dịch này hoàn toàn được miễn phí.

Hi vọng với những thông tin trên người dùng đã nắm phương pháp nạp thẻ card điện thoại mạng Vina bị lỗi nhanh nhất. Chúc người dùng thực hiện thành công và có một ngày học tập cũng như làm việc thật hiệu quả.