vnn365.com - Các loại mệnh giá thẻ nạp Vinaphone

157 Lượt xem

Mạng Vina hiện đang lưu hành những thẻ nạp mệnh giá tiền nào đang là vấn đề được một số bạn thắc mắc mỗi khi có ý định chọn lựa các card đó để sử dụng và gia tăng tài khoản cho SĐT của mình. Hãy theo dõi nội dung tin bài dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này các bạn nhá!

Card Vina bây giờ khá đa dạng và đang được rất nhiều bạn chọn nạp. Mọi người đa số hay chỉ mua và sử dụng thông dụng nhất loại thẻ nạp Vina có mức giá từ 20nghìn, 50k và 100nghìn là nhiều. Bên cạnh những mệnh giá thành thẻ nạp đó ra thì quý khách có thể nạp mức giá card điện thoại nào khác nữa?

Tất tần tật loại mệnh giá thẻ Vina đang lưu hành năm 2017

Loại thẻ Vinaphone mệnh giá 20ngàn, 50ngàn và 100k hay được các quý khách chọn lựa nạp và dùng mỗi khi có ý định thêm tài khoản cho SĐT của bản thân. Bằng nguyên nhân đó đã tạo cho nhiều người hiểu lầm Vinaphone có những mệnh giá thẻ cào như vậy, điều đấy quả thực không chính xác.


Hoán đổi thẻ Mobi sang VNĐ


Kiểu như nhiều nhà cung cấp khác Vinaphone hiện đang cung cấp và bán các card điện thoại nhiều mệnh giá chi tiết thẻ điện thoại Vinaphone 10k, 20k sau đó 50nghìn, 100nghìn, 200ngàn và lớn nhất là 500k.
Nhưng các mức giá thẻ điện thoại bên trên chỉ có các thẻ bằng giấy bạc, còn trên những địa điểm kinh doanh sản phẩm thẻ cào trực tuyến thì các mệnh giá thẻ điện thoại Vina này sẽ được hỗ trợ thêm 30ngàn và 300k nữa.
Bây giờ, trong năm 2017 quý khách sẽ chẳng được nhìn thấy loại thẻ điện thoại Vinaphone mức giá lớn hơn 500k, hoặc các thẻ nạp lẻ như thẻ điện thoại Vina mức giá 25ngàn, 150ngàn... hi vọng rằng trong thời gian sắp đến, mạng Vina sẽ triển khai thêm loại mức giá card điện thoại như thế để mọi người sẽ thuận tiện hơn suốt thời gian sử dụng sản phẩm của quý khách.

Phương thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone tất cả các mệnh giá

Muốn thêm card Vinaphone cực kì giản đơn khách hàng có thẻ nạp chưa dùng và đọc được rõ mã số thẻ là cso khả năng gia tăng tài khoản vào số thuê bao của khách hàng thành công.
Dùng card điện thoại Vina hiện đang có 3 cách, cách nạp với mã card điện thoại gọi điện tới đầu số 900 hay *100* dãy mã # thì mình không đề cập tới trong đây tại nó cực đơn giản và rất dễ cho việc thực hiện.


Đổi thẻ Viettel sang việt nam đồng


Trong bài viết này mình sẽ chỉ tới các bạn phương pháp nạp thẻ điện thoại mà ko cần phải biết tới mã số card điện thoại cùng với những 2 cách bên trên . Đấy đơn giản là hình thức nạp thẻ điện thoại qua mạng.
Làm đc hình thức trực tuyến bạn phải có một số web sở hữu dịch vụ thẻ cào trực tuyến tỉ dụ như Napthe365, Banthe24h.... trên đó là trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ Vinaphone qua mạng mọi người phải nhập sđt , mệnh giá muốn nạp rồi trả phí. Chờ địa chỉ tự động thực hiện nạp thẻ cho mọi người mà không cần phải làm gì nhiều.
Quá trình thực hiện nạp thẻ bằng phương pháp trên mọi tiện ích từ CT khuyến mãi Vina mọi người vẫn nhận được như thông thường.

Và đây là danh sách các giá trị thẻ cào Vina mà chúng tôi tìm hiểu được mong rằng với bài viết trên bạn sẽ biết thêm vềthẻ của Vinaphone. Chúc bạn may mắn!