vnn365.com - Card Vina có tất cả mấy số?

464 Lượt xem

Hiện nay, có một vài người sử dụng sử dụng những sản phẩm của nhà mạng Vina tuy nhiên liệu rằng khách hàng đã nắm bắt hết về tin tức trên một cái thẻ cào vina hay chưa? Dãy mã số thẻ nạp gồm được in bao nhiêu số? Việc biết được thông tin về dãy mã số thẻ nạp có thể giúp cho các bạn không bị rơi vào trường hợp mua phải thẻ điện thoại không đúng hay là cào quá tay mà mất đi số...

Thẻ nạp Vina sở hữu chức năng thêm tiền vào tài khoản thuê bao cho người dùng. Hiện tại trong thị trường có hai dạng thẻ nạp đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Cả hai kiểu này chỉ không giống nhau về hình thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻnạp, mức mệnh giá phát hành là giống nhau.

Mã thẻ nạp Vina sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều người dùng khi dùng những thẻ nạp Vinaphone cũng có khả năng cũng chưa hiểu được dãy số thẻ cào bạn thường sử dụng gồm bao nhiêu số. Mã số thẻ điện thoại Vina là những số được in sau lớp tráng bạc ở thẻ bạc. Theo như quy định thì dãy số thẻ nạp Vina có hai dạng là mười hai số và 1 số. Nhưng phương pháp nạp tiền của cả hai loại này cũng giống nhau, không có gì # biệt cả vì vậy người sử dụng đừng lo nhá.


Quy đổi thẻ Zing thành tiền mặt


Khách hàng cũng vẫn thực hiện một số thao tác như bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là bấm phím gọi là người sử dụng thêm tiền thành công rồi. Phải lưu tâm viết đúng dãy mã số thẻ nhé.

Dãy số seri Vina có mấy số?

Dãy số seri là 1 dãy số được gán rõ trên thẻ cào điện thoại ngay phía sau mã thẻ. Hàng số đấy rất chủ chốt vì khi khách hàng có quá tay cào mạnh làm rách hay mờ số trong dãymã số thẻ thì người sử dụng có khả năng dùng hàng số seri đấy để check lại dãy mã số thẻ của quý khách. Có thể là check xem thẻ cào đấy có thật hay không, có được mở chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vina gồm những mười bốn số và áp dụng phổ biến dành cho cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ cào 14 số.

Một vài mức giá thẻ điện thoại Vina

Thẻ cào Vina có khá nhiều mức giá để cho người dùng lựa chọn. Những mức giá của thẻ nạp Vina như: 50.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 20.000đ . Trên từng thẻ cào sẽ có mã thẻ viết phía dưới lớp tráng bạc và dãy số seri # nhau. Người sử dụng có khả năng thoải mái lựa chọn mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào mong muốn dùng của mỗi người. Như hiện tại thì chuyện sử dụng thẻ nạp online được nạp trực tuyến qua một số website bán card vina là một cách rất thuận tiện được nhiều người tin dùng.


Đổi thẻ Mobi lấy VNĐ

 

Chỗ bánthẻ càoonline uy tín

Chuyện lựa thêm tiền vào Số điện thoại thuê bao Vina theo cách qua mạng đang vô cùng phổ biến và có nhiều người sử dụng. Quý khách có thể kiếm tìm một vài website uy tín như Doithe247, Banthe24h, Napthe365, Doithe3s, Muathe24h ... Đây là một số trang web đảm bảo chất lượng và có giảm giá lớn khi sử dụng phương thức nạp tiền online. Nhắc nhở dành cho người dùng là nên kiếm tìm một số website uy tín để dùng không bị lãng phí tiền oan nhá.
Việc nắm được nội dung trong 1 chiếc thẻ cào như mã thẻ cào có tất cả mấy số hay là hàng số seri có tất cả mấy số là 1 chuyện chủ yếu khi bạn dùng các loại thẻ của vina để không bị mua phải thẻ nạp giả hay là gặp một vài vấn đề không may. Và để không gặp chuyện không may khi nạp tiền vào TK thuê bao Vina thì người sử dụng nên dùng các sản phẩm qua mạng để bảo đảm uy tín. Chúc người dùng may mắn.