vnn365.com - Chiết khấu mua thẻ điện thoại online online hấp dẫn nhất

99 Lượt xem

Mua thẻ cào online online là một dịch vụ đang được đông đảo người dùng di động lựa chọn sử dụng lúc này bởi tính lấy liền, tiện ích. Chính vì vậy, rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: địa chỉ nào triển khai dịch vụ mức chiết khấu mua mã thẻ cào điện thoại online good nhất? Website nào bán thẻ cào trực tuyến giá thấp nhất nhất? Mời quý khách hàng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp!

Website nào tốt để mua thẻ điện thoại online online?

Muathe123.vn là một trong số đơn vị cực chuyên nghiệp, được đông đảo quý khách hàng đánh giá good và tin cậy sự dụng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Đến với Muathe123.vn, quý khách không những được trải nghiệm những giải pháp có 1 không 2 như: mua thẻ cào online, nạp thẻ điện thoại online, mua key diệt virus online. Đây đều là các tiện lợi thiết yếu và trọng yếu, góp phần hỗ trợ cuộc sống ngày càng tiện lợi, tiên tiến hơn.

Với gói dịch vụ mua thẻ điện thoại online, bạn sẽ được lựa chọn mua 2 loại thẻ đó là thẻ smartphone & thẻ game.

Thẻ di động̣ hiện bao gồm mọi đơn vụ cung ứng mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

Thẻ game trong đó tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sau: Garena, Vcoin, Zing, Gate, Bit, Oncash

Đây để là những loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng bạn.

Tại Muathe123.vn bạn còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn và đặc biệt là mua thẻ điện thoại giá gốc giúp bạn tiết kiệm hoàn hảo chi phí trong cuộc sống.

Khi lựa chọn mua những loại thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng gói khuyến mại cực hấp dẫn lên tới 6.1%, đây là chiết khấu hấp dẫn nhất mà chưa có đơn vị nào triển khai dịch vụ được. Càng mua thẻ cùng số lượng & mệnh mức giá to thì gói chương trình ưu đãi, khuyến mại được hưởng càng cao.

Cụ thể mức chiết khấu của từng loại thẻ tại Muathe123.vn như sau:

Chiết khấu mua thẻ cào online tại Muathe123.vn

Chiết khấu mua mã thẻ điện thoại:

Viettel : 3.8%. Ví dụ các bạn mua thẻ viettel mệnh mức giá 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 96.200đ để trả phí giao dịch.

Mobifone: 4.5%

Vinaphone 4.5%

Gmobile: 5.6%

Vietnamobile: 6.5%

Chiết khấu mua thẻ game:

Zing: 5.0%

Gate: 6.5%

On cash: 6.8%

Thẻ Bit: 6.3%

Vcoin /Sò Garena: 6.5%

Bạn có thể thấy thấy đây là mức chiết khấu cực hấp dẫn, tương trợ quý khách hàng mua thẻ cào điện thoại online giá thấp nhất, tiết kiệm tối đa cước phí nạp tiền điện thoại online hay chơi game mỗi tháng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Muathe123.vn còn hỗ trợ những khách hàng muốn trở thành đại lý bán thẻ điện thoại với nền tảng kinh doanh vững chắc. 

Thao tác giải pháp mua thẻ điện thoại tại Muathe123.vn cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần tạo một tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào website và nạp tiền vào ID đó. Bước kế tiếp là giao dịch tại ô mua thẻ cào online chiết khấu cao: Chọn nhà mạng, chọn mệnh số tiền phải trả, số lượng, cửa hàng email nhận mã & trả phí bằng thẻ thành viên.

Mã thẻ và số serial thẻ vừa mua sẽ được gửi về email khách hàng đăng ký trên hệ thống. Do vậy sau khi thực hiện làm giao dịch giá trị cốt lõi hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào.

Trên đây là thông tin đôi nét về chiết khấu mua thẻ cào online tốt nhất tại website Muathe123.vn. Nhanh tay truy cập vào website chúng tôi để sử dụng giải pháp khi đang muốn. Chúc khách hàng thành công!