vnn365.com - Dùng dịch vụ 3G mỗi ngày của Vietel có được?

163 Lượt xem

Đôi khi bạn có việc làm phải đi công tác và người tìm việc cần dùng 3G để dùng mạng cho việc làm của mình. Tuy nhiên hầu hết việc làm của bạn trong ngày đều được cài đặt wifi nên người sử dụng thường chẳng đăng kí gói 3G từng tháng. Vì thế với gói cước 3G theo ngày sẽ cực kì thích hợp với người quan tâm đấy.

Tin tức của gói 3G theo ngày


Quy đổi thẻ nạp lấy VNĐ

 

 

Hướng dẫn nạp card vào tài khoản


Gói 3G mỗi ngày này có giá thành rẻ nhất hiện nay. Gói nàyđược ban hàng trên toàn quốc, cho mọi tài khoản hoạt động 2 chiều trong cả nước. Quý khách khi sử dụng gói đó thì sẽ được nhận một lượng data cố định để có khả năng dùng 3G trong ngày. Dịch vụ đã giải quyết được các tình huống cấp bách khi cần sử dụng internet nhưng quý khách lại không cạnh dịa điểm có wifi.


Dịch vụ đấy có giá cả vô cùng rẻ chỉ có Năn nghìn/lần dùng. Quý khách có thể tha hồ facebook với khuyến mãi data đạt tới 100MB tốc độ cao. Bạn có khả năng dùng tới 24 h trong ngày mua. Và đặc biệt là gói cước này không tính tiền phát sinh khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data. Thuê bao sẽ tự ngắt vào mạng khi không còn lưu lượng, chuyện đó khiến cho chủ thuê bao bảo toàn được tài khoản của mình để dùng cho những việc #.

 

 

Cách đăng kí gói cước 3G từng ngày

Đây là thắc mắc mà khách hàng hay kiếm tìm. Hôm nay bản thân tôi sẽ nói cho người quan tâm chi tiết phương pháp mua gói cước 3G này nhá. Quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước 3G theo ngày của Vietel hãy đăng kí theo đúng như sau: MI5N gửi 191. Sau khi đã sử dụng được khách hàng đợi ít phút cho hệ thống reset thông tin cho khách hàng sau đó mới sử dụng nhé.
Ngoài ra thì gói cước MI5N này có tính năng gia hạn mỗi ngày. Cho nên khách hàng không cần mua từng ngày. Tuy nhiên nếu bạn chẳng có ý định sử dụng nữa thì người có nhu cầu nên ngắt gói cước bằng cách nhắn tin: HUY gửi 191 nhá.

Ích lợi mà gói cước 3G từng ngày mang lại

Gói 3G ngày đem lại vô cùng nhiều ích lợi cho người dùng. Người có nhu cầu có thể sử dụng mạng bất cứ nơi đâu. CHi phí rẻ nhất ở thị trường hiện nay chỉ có năm nghìn đ một ngày bạn thỏa thích truy cập mạng, facebook, zalo, làm việc...


Doi the Vinaphone sang viet nam dong


Tiện lợi cho bạn khi người có nhu cầu không sử dụng đăng kí gói cước 3G từng tháng.
Ngoài ra thì người có nhu cầu đều có khả năng dễ dàng thêm tiền để mua sử dụng với tất cả mức giá thẻ điện thoại. Vơi gói cước mỗi tháng thì khách hàng phải nạp một mức mệnh giá cả cố định. Nhưng với gói 3G theo ngày khách hàng chỉ cần nạp thẻ cào mệnh tiền thấp nhất là bạn đã có khả năng mua được gói internet rồi.
Quý khách có khả năng nạp tiền cho tài khoản của quý khách bằng card điện thoại giấy hay thông qua những website nạp tiền trực tuyến uy tín ở thị trường ngày nay.
Bên cạnh đó quý khách có khả năng bổ sung thêm thẻ nạp data Vietel 5.000 để nạp thẻ cào vào tài khoản thay cho việc đăng kí gói cước này cũng là 1 phương pháp hay khi khách hàng mong muốn sử dụng mạng khi ở bên ngoài.
Chia sẻ trên là các thông tin về dịch vụ 3G từng ngày cũng như cách thức sử dụng và cách ngắt gói cước cho quý khách. Mong rằng với một số chia sẻ vừa qua quý khách sẽ có khả năng nắm được cách thức đăng kí gói cước và một vài thông tin chủ yếu liên quan. Chúc quý khách mua thành công.