vnn365.com - Gói cước b120FB của Vinaphone siêu hấp dẫn không thể bỏ qua

121 Lượt xem

Việc lướt web mạng điện tử internet và đăng nhập facebook từ nay thật tiện dụng và tiết kiệm nếu như đồng hành với gói B120FB của Vinaphone. Đây là gói dịch vụ Facebook Vinaphone hỗ trợ truy cập tốc độ cao không bị hạn chế có tặng cùng dung lượng khủng được triển khai cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone. Với lợi ích vượt ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng, gói cước B120FB Vinaphone thực sự là món quà hàng đầu từ nhà mạng mà người sử dụng không nên bỏ qua.

Cùng với đó chỉ cần đăng ký gói B120FB Vinaphone thành công, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể thoải mái trực tuyến facebook hàng ngày, hàng giờ mà không sợ hết tài khoản truy cập. Bên cạnh đó, cùng 6GB data ưu tiên cho phép dùng để truy cập nhiều địa điểm web khác nhau hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một hoạt động sử dụng di động đầy hữu dụng và hấp dẫn mà không phải đăng ký thêm gói 3G Vina hay 4G Vina nào khác nữa.

Truy cập Facebook gói B120FB Vinaphone tặng 6GB Data:

Giống như gói B90FB, đăng ký gói cước dịch vụ B120FB Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng đến 2 ưu tiên cùng lúc là FREE data truy cập facebook và nhận thêm ưu tiên 6GB dung lượng data tốc độ cao từ gói BIG120 của Vinaphone để truy cập ngoài facebook. Ưu tiên từ gói B120FB sẽ mang đến cho khách hàng 30 ngày thỏa thích khám phá những điều hay ho, mới lạ trên di động mà không cần lăn tăn tới cước phí. Và trước một khi đăng ký gói cước B120FB của Vinaphone, bạn đang cần nắm những thông tin cơ bản ngay đây.

Phạm vi triển khai gói cước: Việt nam.

Đối tượng đăng ký: Qúy người sử dụng đang dùng giải pháp di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và áp dụng cho cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Cước phí đăng ký: 120,000đ (cước phí trừ vào tài khoản gốc với thuê bao trả trước và với thuê bao trả sau cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng).

Thời hạn: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Điều kiện: Gói cước dịch vụ phải được dùng trên trang thiết bị đã được cài đặt 3G Vinaphone hoặc đã cài 4G mạng Vinaphone.

Chỉ dẫn đăng ký gói B120FB Vinaphone ưu đãi khủng:

Người tiêu dùng có thể đăng ký gói cước B120FB Vinaphone để trải nghiệm vô vàn bất kỳ tiện ích trên facebook cũng như đọc báo, xem phim, nâng cấp thông báo mỗi ngày thoải mái. Cú pháp đăng ký gói cước B120FB Vinaphone như sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Lợi ích dành cho quý khách sau một khi đăng ký thành công gói B120FB mạng Vinaphone:

+ Truy cập Facebook không bị hạn chế dung lượng data FREE.

+ Tặng 6GB để truy cập tất cả trang mạng khác.

Cùng lợi ích rẻ nhất này, các bạn đăng ký gói B120FB sẽ được trải nghiệm trọn vẹn bất kể ứng dụng trên mạng xã hội facebook cực “hot” lúc này cũng như nhu cầu truy cập internet chất lượng cao mọi lúc mọi sẽ đều được cam đoan. Đặc biệt, gói cước B120FB của Vinaphone được hỗ trợ trên cả mạng 3G và 4G nên người sử dụng dù đang dùng sim 3G hay 4G của Vinaphoneđều hoàn toàn có thể tham gia đăng ký và tận hưởng ưu tiên mà gói cước đem lại.