vnn365.com - Gói cước HD70 Mobifone với nhiều ưu đãi?

98 Lượt xem

Nhu cầu lên mạng trên điện thoại lúc này đang ngày một trở nên phổ biến. Bạn hiện không những muốn lên mạng internet mà còn muốn truy cập mạng cùng tốc độ cao, cấu hình khủng. Biết được điều đó, mới đây nhà mạng Mobifone đã cho phủ sóng mạng 4G để đáp ững nhu cầu của bạn. Không những vậy, gói cước HD70 của Mobifone cũng đang được triển khai nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể tiết kiễm lệ phí khi dùng dịch vụ.

Với gói cước HD70 Mobifone, bạn rất có thể trải nghiệm dịch vụ kết nối internet bằng 3G một các bước thỏa thích. Hãy với chúng tôi đôi nét về giải pháp tiện lợi này nhé.

đăng ký gói cước hd70 mobifone

Đăng ký gói dịch vụ gói cước HD70 của Mobifone như thế nào?

Việc đăng ký gói cước HD70 Mobifone vô với dễ dàng, chỉ cần khách hàng thực hiện theo sự chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký dịch vụ gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất:

ON HD70 gửi 9084

Khi tin nhắn sms đề nghị tham gia gói cước này của các bạn được gửi đến tổng đài 9084 giá trị cốt lõi, cửa hàng sẽ gửi lại cho khách hàng một tin nhắn sms đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, quý khách hãy gửi lại tin nhắn sms theo sự chỉ dẫn của hệ thống nhé.

Đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị, quý khách hàng đừng vội sử dụng 4G ngay mà hãy khởi động lại công cụ thay thế điện thoại của mình để được cửa hàng cập nhật chương trình ưu đãi.

gói cước hd70 mobifone

Đôi điều cần biết về gói cước HD70 của Mobifone

Cước phí quý khách hàng phải trả khi đăng ký dịch vụ gói cước: 70.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi.

Để đăng ký dịch vụ gói cước, các bạn phải thỏa mãn điều kiện:

  • Thuê bao của các bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone 4G.
  • Cùng với đó, trong account của chính bạn tại thời điểm đăng ký gói dịch vụ gói cước phải có số dư thiết yếu là 70.000đ. 

Muốn đăng ký dịch vụ gói cước giá trị, khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động hai chiều, không bị khóa sim và nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

đăng ký gói cước hd70 mobifone

Chú ý:

  • Nếu như quý khách hàng đã bỏ lỡ mất tin nhắn sms mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cướcthì có thể test lại bằng cách làm soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT 4G gửi 789.
  • Trong điều kiện các bạn sử dụng hết số dung lượng data gói ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ dùng gói cước thì hệ thống sẽ tạm thời ngắt truy cập mạng của bạn lại để tiết kiệm lệ phí.
  • Để cân đối việc sử dụng dung lượng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, bạn hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT DATA gửi 999
  • Để gia hạn sử dụng gói cước, các bạn hãy soạn tin: GH HD70 gửi 999
  • Tương tự như các gói cước khác, gói cước HD70 cũng có chức năng gia hạn tự động. Bởi vậy, các bạn khỏi phải đăng ký lại gói cước khi muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ bước kế tiếp nhé. Trong điều kiện các bạn không muốn dùng gói cước do không đang tìm hay tìm kiếm được gói cước khác hợp lý hơn thì hãy hủy gói cước quý khách phương pháp soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY HD70 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết sau đây đã giới thiệu đến khách hàng gói cước HD70 của Mobifone cùng các thông tin tham khảo. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng gói dịch vụ tiện nghi này nhé. Chúc quý khách hàng thành công.