vnn365.com - Nguyên do mọi người nên sử dụng ngay tức thì gói dịch vụ Vina Xtra

116 Lượt xem

Gói Vinaxtra chính là một gói dịch vụ cực ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone đối với sim trả trước. Ko chỉ ưu đãi chi phí liên lạc rẻ mà dịch vụ sẽ còn cho phép tăng hạn dịch vụ Vinaxtra nhờ các hành động rất đơn giản với tiết kiệm nữa đấy nhé.

Gần đây đơn vị Vinafone mở bán dịch vụ Vinaxtra cho thuê bao trả phí trước. Từ lúc được mở bán gói cước được vô cùng nhiều người dùng tin tưởng & mức độ người dùng kích hoạt đang ngày càng lớn. Tuy vậy vẫn cực nhiều người ko biết về gói Vinaxtra hay là đã đang sử dụng nhưng chưa khai thác đc tất cả các ích lợi gói dịch vụ mang lại

Tin tức cơ bản từ gói cước Vina Xtra


Khach hang phai nam ro nhung thong tin nao de nham dang ky goi dich vu Vina Xtra

Dịch vụ Vinaxtra mang thời hạn sử dụng chính là 60 ngày và dễ dàng tăng thời hạn nên khách hàng đc dùng mà ko phải đau đầu về chuyện hạn mức của thẻ sim. Phạm vi kích hoạt gói cước Vinaxtra đó là Việt. Bạn được đăng ký dịch vụ tại bất cứ điểm bán hàng nào thuộc nhà mạng Vinafone và cước kích hoạt gói cước là 50 ngàn.

Phương thức tính toán cước phí liên hệ of gói dịch vụ Vina Xtra

Gói cước Vina Xtra sử dụng cước gọi điện thoại cùng gửi tin nhắn vô cùng rẻ hơn so với những gói dịch vụ khác. Gía phí gọi thoại trong cùng tổng đài đó là 1.580 đồng trên một phút, ngoại mạng đấy là 1,780đ trên ph. Cước phí nhắn tin nhắn trong cùng tổng đài đấy là 200đ trên một tin nhắn soạn tin ngoại mạng đấy là 250 đồng / tin. Ngoài ra chuyện tăng hạn gói cước Vinaxtra cực dễ dàng & tiết kiệm. Bởi vì trong 60 hôm bạn chỉ cần sử dụng những hoạt động tốn phí hoặc là nạp thẻ điện thoại với bất kỳ giá gì. Nhờ thế có những người chẳng phát sinh nhu cầu gọi điện nhiều cũng ko tốn phí tăng hạn gói dịch vụ.

Cách thức đăng ký gói dịch vụ Vinaxtra

Người dùng đc phép đăng ký gói Vinaxtra dựa theo 2 phương pháp. Bạn cầm theo CM thư đi đến bất cứ địa điểm đại lý nào của nhà mạng Vinaphone nhằm đăng ký lần đầu gói dịch vụ Vina Xtra. Tình huống các bạn đã đang sử dụng dịch vụ nào đấy của Vina nhưng mong muốn thay đổi thành dịch vụ Vinaxtra sẽ chỉ việc gửi tin VINAXTRA gửi 900. Sau lúc khách hàng gửi tin rồi phía nhà mạng Vinafone sẽ gửi 1 tin nhắn đề nghị khách hàng xác nhận thêm về quyết định thay đổi. Nếu quyết định chuyển đổi dịch vụ các bạn hãy soạn SMS YES gửi đến 900 để nhằm quyết định. Còn nếu bạn ko cần chuyển đổi gói cước thì gửi SMS NO gửi tới 900.

Thong tin ve cac khuyen mai ve dich vu Vinaxtra

Từ bài viết phía trên chắc chắn khách hàng đã nắm bắt đc mọi điều quan trọng đối với gói Vina Xtra & có thể dễ dàng hòa mạng rồi phải ko mọi người. Vậy bạn còn phân vân điều gì mà lại không đăng ký gói cước Vinaxtra để còn hưởng các lợi ích từ phía gói cước Vina Xtra. Nhớ mang lại các tin tức hữu ích đó cho bạn của mình cùng người thân nữa đấy nhé!