vnn365.com - Ở đâu phân phối thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao?

109 Lượt xem

Ở đâu phân phối thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao luôn là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là những khách hàng đang có ý định lấy thẻ cào về kinh doanh.

Thật vậy, để kinh doanh thẻ cào thu về nhiều lợi nhuận nhất, cá nhân (doanh nghiệp) ngoài việc phải biết cách marketing thật mạnh để thu hút nhiều khách hầng đến mua thẻ thì còn cần phải tìm được một đại lý cấp 1 cung cấp thẻ cào giá rẻ để nhập về.

Thấu hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn, nhất là với những người kinh doanh thẻ cào địa chỉ lấy thẻ cào giá gốc chiết khấu cao nhất, uy tín nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn được yên tâm khi mua thẻ & bán thẻ ra ngoài thị trường.

Địa chỉ phân phối thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cổng thanh toán chuyên phân phối, buôn bán thẻ cào giá lẻ, thẻ cào giá sỉ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng được làm đầu mối cấp 1 của nhà mạng để mang đến mức giá cả hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Muathe24h.vn lại là một trong số ít những địa chỉ ấy. Website này là đối tác lâu năm của nhà mạng & đã được kết nối trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua địa chỉ nào khác nên mang đến được mức ưu đãi cao cho khách hàng là điều tất yếu.

Khách hàng không chỉ được mua giá lẻ mà còn có thể đăng ký làm đại lý và lấy thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao nhất về kinh doanh.

Mức chiết khấu mua thẻ cào online dành cho đại lý của Muathe24h.vn vô cùng hấp dẫn, khách hàng tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/chiet-khau-muathe24h

Làm đại lý mua thẻ cào gí sỉ tại Muathe24h.vn như thế nào?

Để làm đại lý phân phối thẻ cào tại Muathe24h.vn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Muathe24h

Bước 2: Tạo tài khoản thành viên tại mục đăng ký:

Click vào mục đăng ký ngay trên đầu trang chủ, nhập đầy đủ các thông tin: Họ thên, số điện thoại, email,…>> đăng ký ngay. Sau đó vào email để kích hoạt tài khoản thành công.

Tiếp theo bạn tiến hành nạp ít nhất 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của website & gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn.

Khi nạp ít nhất 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên, khách hàng sẽ được hệ thống set làm đại lý & được hưởng chiết khấu của đại lý.

Cách lấy thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Để lấy thẻ cào giá gốc về tay, rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước cực đơn giản như sau:

Bước 1: Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao

Bước 2: Nhập các thông tin: Nhà mạng, mệnh giá, số lượng, email & thanh toán giao dịch bằng thẻ thành viên

>>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất.

Giao dịch thành công, thông tin thẻ vừa mua sẽ được gửi về email bạn đăng ký trên hệ thống. Hãy check mail để nhận thẻ về tay bạn nhé.

Như vậy, qua nội dung bài viết này bạn đã nắm rõ đâu là địa chỉ uy tín để mua thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao về kinh doanh cũng như cách mua như thế nào rồi đúng không? Nhanh tay áp dụng để nhận thẻ về tay bạn nhé. Chúc bạn thành công!