vnn365.com - Phương pháp kiểm tra mau chóng tin tức card Viettel qua ứng dụng My Viettel

196 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là 1 kiểu thẻ cào thường dùng nhất trong cuộc sống hiện giờ do nhà mạng Viettel tung ra. Có khi nào khách hàng đã biết hết các thông tin của cái thẻ nạp đó không? Và khách hàng mong muốn nắm hướng dẫn tra cứu thông tin card nhanh chóng tuy vậy chẳng biết cần phải thực hiện ra sao? Ngay lúc này chúng tôi muốn đem tới người mua vài thông tin về loại thẻ nạp đấy và cài đặt My Viettel tới với khách hàng. Hi vọng người mua đón xem.

Những điểm nên hiểu về card Viettel

Mệnh giá thẻ nạp Viettel: Thẻ nạp Viettel hiện tại có hai kiểu cơ bản là card giấy bạc và thẻ trực tuyến. Bên cạnh đó thẻ cào đều có mệnh giá rất phong phú gồm 10k, hai mươi ngàn, 50.000, 100k, 200.000, 500k khá hợp lý đối với đòi hỏi, mục tiêu sử dụng của từng khách hàng.
Mã số thẻ điện thoại: Mã pin card Viettel với 13 con số được ghi sau phần phủ bạc.

Cách check mau chóng tin tức card Viettel với tiện ích My Viettel


Các bạn chỉ phải cào nhẹ lớp tráng bạc đấy đi và thực hiện các thao tác nạp tài khoản là đã bổ sung tiền vô thuê bao của quý khách rồi.
Số seri thẻ: Mã số seri thẻ cào Viettel cũng gồm 13 chữ số đã in cụ thể trên mặt thẻ cào, phía dưới Mã số thẻ. Mã số seri đấy rất thiết yếu giúp khách hàng check thông tin thẻ của mình đã từng được nạp hay chưa.

Hướng dẫn check trạng thái card Viettel qua ứng dụng My Viettel

Trước đây, lúc nào có chuyện về thẻ cào quý khách cần phải liên lạc lên tổng đài muốn hỗ trợ, việc đó rất bất lợi và phí thời gian và tài chính. Chính vì thế nhà mạng Viettel mang đến giải pháp cực kì gần gũi đối với khách hàng đấy là ứng dụng My Viettel. Ứng dụng đó khá thuận lợi và tương ứng ở tất cả dạng điện thoại smarphone.
Trước tiên là các bạn phải dowload chương trình My Viettel và đăng nhập tài khoản ở tiện ích. Sau đó login khách hàng có thể kiểm tra được tin tức của tài khoản, card điện thoại nhanh chóng.
Để test thẻ điện thoại của quý khách đã được sử dụng hay chưa người sử dụng cần phải thực hiện một số quá trình dưới đây:
Bước một: người mua đăng nhập My Viettel, bấm phím nạp cước. Chọn lựa chức năng tin tức thẻ. Lúc đó hình ảnh kiểm tra tin tức thẻ nạp sẽ được hiện lên.
Thao tác 2: Người tiêu dùng nhập số serial trong card bằng tay hay tự test serial, hệ thống sẽ tra cứu trạng thái thẻ điện thoại của khách hàng.
Thao tác ba: Khách hàng gõ mã xác nhận ở ô phía dưới. Khách hàng đều có thể thay đổi mã capcha qua phương thức nhấn phím refresh gần ảnh bảo vệ.
Bước 4: Khi gõ đầy đủ mã bảo vệ khách hàng ấn vào nút trạng thái thẻ.

Một vài điểm nên biết về thẻ điện thoại Viettel


Khi đó, một vài tin tức dưới đây có thể được xuất hiện lên hình ảnh: hiện trạngthẻ nạp, số điện thoại dùng card điện thoại, mức giá thẻ, ngày dùng.
Nói chung, qua 4 thao tác người tiêu dùng đã hoàn thiện quá trình check thẻ cào với dãy seri chóng và thuận lợi thông qua phần mềm My Viettel. Bằng chức năng đó người sử dụng test để không sắm phải thẻ điện thoại hết hạn
Bây giờ, bên cạnh việc nạp thẻ bằng giấy thì quý khách đều có khả năng nạp card điện thoại online tại một số web uy tín. Phương thức này cực kì thuận lợi với người tiêu dùng lúc cần và chẳng thể chạy mua được.
Nội dung trên là những tin tức về thẻ cào Viettel và phương pháp check thẻ qua tiện ích My Viettel. Hi vọng rằng sẽ có lợi cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của mạng Viettel. Chúc các bạn gặp may.