vnn365.com - Phương thức thanh toán thẻ điện thoại đối với thuê bao khác

105 Lượt xem

Nạp card điện thoại chính là thao tác đa phần chúng ta thường xuyên thực hiện để phục vụ nhu cầu gọi thoại của bản thân. Tuy nhiên phương thức thanh toán thẻ cào di động với sim người khác thì ko phải khách hàng nào đều nắm rõ đâu nhé!

Nhiều khi thuê bao có nhu cầu nộp tiền điện thoại cho cha mẹ hay là bạn sống ở nơi khác thì chúng ta sẽ hay tìm mua thẻ cào điện thoại ở cửa hàng rồi cung cấp số thẻ đến người được hưởng. Đấy là một phương pháp đơn giản mà số đông thuê bao sử dụng nhưng lại tiềm ẩn nhiều nhược điểm. Có thể trong lúc gửi mật mã thẻ vì sơ suất bị lộ mất mã thẻ điện thoại. Vì thế mỗi một nhà mạng đều đưa ra cú pháp nạp thẻ cào di động với thuê bao người khác. Sau đây đó là cách nạp thẻ điện thoại cho sim người khác dành cho các nhà mạng nổi tiếng cho khách hàng tìm hiểu.

Phương pháp nộp thẻ điện thoại với di động khác đối với tổng đài Viettel

Với khách hàng trả tiền trước quý khách nhấn *136# nhấn OK xong làm như hướng dẫn của đầu dây. Trong một hôm, trường hợp người dùng thanh toán card điện thoại cho điện thoại người khác 1 lần sẽ không tốn bất cứ cước phí gì cả. Đối với đợt nộp card điện thoại thứ hai trở lên cho sim khác thì sẽ bị tính 2 phần trăm mệnh giá chuyển giả.

Muon nap tien danh cho thue bao khac can thuc hien the nao?


Với điện thoại trả tiền sau của tổng đài Viettel quý khách nhắn tin *199*mãthẻ*ok# và ấn nút gọi để hoàn thành quá trình nạp thẻ cào di động.

Nạp tiền điện thoại dành cho điện thoại người khác trong nhà mạng Mobiphone như nào?

Không như nhà mạng Viettel, muốn thanh toán thẻ cào điện thoại cho sim người khác từ nhà mạng Mobi bạn cần phải kích hoạt dịch vụ Fast pay. Cách giúp chúng ta đăng ký chức năng Fastpay chính là DTTK gửi tới 9233. Sau lúc các bạn kích hoạt xong thì nhà mạng gửi lại các bạn mật khẩu cho bạn sử dụng vào các đợt thanh toán card di động đến thuê bao khác. Kế tiếp bạn nhắn cú pháp TT gửi 9233. Cước tiện ích thanh toán thẻ cào di động tới điện thoại khác của nhà mạng Mobiphone là 15% trị giá thẻ cào.

Đối với thuê bao từ tổng đài Vinaphone

Nếu muốn sử dụng dịch vụ nạp card điện thoại đối với điện thoại khác thì nhà mạng Vinaphone sẽ đòi hỏi khách hàng kích hoạt tính năng EZ Pay. Cách thức tham gia EZ Pay: EZPAY gửi đến 9888.
Nộp cho sim trả tiền trước quý khách viết bản tin dựa theo cú pháp *100*sốthẻ#ok.
Nộp thẻ di động đối với thuê bao trả sau người dùng hãy soạn tin nhắn PAY gửi 9888.
Chú ý số lượng thẻ nạp ít nhất mỗi 1 lần nộp là 5k

Tham khảo thông tin>>> Lý do nên mua card qua internet

 

Phuong phap nop card di dong cho sim khac co the cac ban chua biet

Ở trên đấy là các phương pháp nộp card điện thoại đối với thuê bao khác of các tổng đài lớn. Tuy nhiên nhược điểm của cách thức đấy chính là quý khách cần nhớ rõ cú pháp từ phía nhà mạng mà mình đăng ký cho nên có nhiều khi hơi lãng quên. Khi nạp thẻ cào qua internet hình thành thì đã xóa bỏ đc yếu điểm này trong nạp thẻ truyền thống. Người dùng chỉ cần tham gia vào 1 vài trang nộp card online thanh toán card cho người dùng khác rất dễ dàng & chính xác.