vnn365.com - Tác dụng dãy số se ri trên thẻ điện thoại Vinaphone là như nào?

453 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vina chính là thứ quen thuộc của hầu hết người sử dụng tuy vậy seri number ở thẻ nạp chắc rằng chẳng phải người nào cũng quan tâm & hay không rõ vai trò từ số seri chính là như thế nào

Thẻ nạp Vinaphone hiện hữu qua 2 thể loại đó là thẻ nạp bằng giấy & thẻ nạp điện tử. Cả 2 thể loại đều có ý nghĩa giống nhau và khác thể loại biểu hiện. Đa số khi mua thẻ khách hàng sẽ chỉ lưu tâm về mã nộp thẻ cào đc ẩn bên dưới lớp màu bạc dùng để nộp cước thuê bao & ko chú ý dãy se ri. dãy mã số seri ở trên thẻ nạp Vinaphone bao gồm mười bốn số viết chỗ phía dưới dãy vạch cạnh chữ Serial Number đem các tác dụng hữu ích mà các bạn cần phải hiểu được.

Chức năng nộp thẻ cào game qua mạng

Cùng với chức năng nạp card điện thoại ra thì thẻ nạp Vinaphone còn nộp tiền dành cho một vài trò game. Sau bước cung cấp số dùng card trên thẻ điện thoại một số game còn sẽ bắt buộc người dùng cung cấp thêm cả số se ri.

Tac dung day so seri tren the nap Vinaphone la gi?

 

Hồi phục thẻ đã lỗi

Rất nhiều người sử dụng sau khi mua thẻ nạp Vinafone về lỡ tẩy màng phủ ánh bạc mạnh quá khiến cho card xây xước ko thể xem rõ tất cả mã số thẻ cào. Hoặc cũng có thể người sử dụng bảo quản card điện thoại bị ướt khiến card rách phần mã số thẻ nạp. Đối với trường hợp đó khách hàng hãy gọi điện thoại cho nhà mạng nhờ cấp lại dãy số thẻ cào trị giá tương đương thẻ nạp đã mua bằng việc cung cấp cho họ mã seri number

 

Đổi card điện thoại nhái

Ngày nay xuất hiện vô cùng lắm thẻ mà đối tượng lừa đảo in giả bằng một số phương thức tinh xảo xảo. Người sử dụng nếu mà mua trúng thẻ in giả đấy cần phải cấp dãy se ri để nhằm điều tra. Nhờ dãy seri nhà mạng Vinaphone có khả năng kiểm tra đc ra trung tâm bạn đã mua card điện thoại sau đó đưa lại thẻ cào thật bù cho khách hàng hay là có hình thức xử lý phù hợp.
Nếu muốn đề phòng gặp phải sự cố thì lúc lấy card điện thoại các bạn nên để ý kỹ thẻ nạp. Tốt nhất mua sắm card ở tại những cửa hiệu nổi tiếng tránh card có bị cũ hoặc có hiện tượng không bình thường. Người dùng cần phải nộp thẻ ngay ở tại cửa hàng nhằm bảo đảm thẻ cào đã sử dụng cho điện thoại. Hoặc là người sử dụng cũng có thể lựa chọn phương thức mua thẻ cào điện thoại qua mạng để phòng tránh thẻ nhái.
Trên đây chính là một vài nội dung cực kỳ hữu ích với người dùng từ phía tổng đài Vinafone, khách hàng hãy truyền đạt nội dung trên đây tới bạn bè và người thân của mình nắm được nhá.