vnn365.com - Tấm thẻ V-card chẳng chỉ được ưu đãi lớn mà lại tiện lợi

119 Lượt xem

Vcard chính là dạng card tiện lợi được nhiều game thủ dùng vì vô số các lợi ích mà tấm thẻ Vcard đem tới. Tuy vậy vẫn rất nhiều người vẫn chưa hiểu về thẻ game Vcard.

Khi thực hiện nhiều trò chơi qua mạng người chơi phải cung cấp ngân lượng và bắt đầu chơi. Phương thức thêm tiền để cho game trực tuyến phổ biến hiện nay đó là sắm thẻ cào game hoặc thẻ điện thoại sau đấy sử dụng số seri nộp cho ví điện tử của gamer.
Hiện có vô số loại thẻ game được buôn bán ở trên cửa hàng vì vậy gamer dễ dàng lựa chọn để cho bản thân một thẻ game để sử dụng. Một trong những loại thẻ game đấy chính là thẻ game Vcard. Dưới đây đấy là một số nội dung game thủ nên tìm hiểu mà chúng ta có thể hưởng những lợi ích mà thẻ cào Vcard mang lại.

Thẻ game Vcard đó là thẻ thế nào?

Nhung thong tin quy khach can tim hieu voi the cao Vcard

Thẻ V-card là 1 chủng loại thẻ để thêm ngân lượng đến một số trò chơi trực tuyến. Nguyên do mà thẻ game Vcard đang được chọn mua nhiều hiện nay đấy là đặc điểm đa dạng of thẻ cào. Mua tấm thẻ V-card quý khách có thể nạp đối với rất nhiều loại game phong phú rất tiện lợi. Nhờ vậy các bạn chơi vài trò 1 lúc không tốn nhiều thời gian để kiếm thẻ game khác nhau & công sức nạp mỗi dạng thẻ cho tài khoản của từng trò chơi.

Tấm thẻ Vcard có những mệnh giá bao nhiêu?

Thẻ cào V-card đem rất nhiều giá trị kể từ thẻ cào đem mệnh giá thấp tới thẻ game có giá tiền lớn để cho người mua chọn. Tùy vào mức độ dùng lớn hay thấp mà khách hàng mua cho mình card thích hợp. Nếu như game thủ tham gia game ko nhiều thì chọn mua card V-card có giá tiền 100k, 200.000 or 500.000. Và với một số người nào tham gia game tần suất lớn thì mua card V-card đem mệnh giá một triệu hoặc 2.000.000vnđ. Mỗi một mệnh giá của thẻ nạp sẽ bằng vs giá trị các bạn thêm đến tài khoản.
Nếu như nạp thẻ mang mệnh giá to đương nhiên quý khách sẽ không hao phí thời giờ để nộp nhiều lượt như những thẻ game mệnh giá bé, và phần trăm chiết khấu cũng sẽ lớn hơn rất nhiều. Vì vậy muốn tối đa quyền lợi quý khách nên sử dụng thẻ game giá trị cao và dùng dần thay vì mua từng thẻ mệnh giá nhỏ.

Phương thức nạp thẻ cào Vcard

Nhung nguyen nhan ma ban can lua chon the cao Vcard

Ngày nay có hai cách thức nạp tấm thẻ Vcard đấy là mua card ở 1 vài quán game buôn bán thẻ cào hay nạp online qua trang mạng buôn bán card V-card. Nhưng, nạp thẻ cào qua mạng được khuyên dùng hơn giúp khách hàng tránh nộp phải card giả mạo, ngoài ra các bạn chủ động mua tại bất cứ khu vực gì & bất kỳ thời giờ lúc nào mà lại ko cần để ý vào thời tiết.