vnn365.com - Tìm hiểu thêm về gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone đặc biệt

94 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ. Một trong số các gói cước gọi thoại đang được nhiều khách hàng yêu thích đó là gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone. Gói cước này mang lại rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin hấp dẫn từ gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

Khi bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và hầu như là cho các thuê bao nội mạng thì nên tiến hành tham khảo gói cước ưu đãi này. Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ có thể nhận ngay về ưu đãi gọi thoại nội mạng siêu rẻ, cụ thể là tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều được miễn phí cước, và cước  phí đăng ký gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ 29k. 

Việc đăng ký gói cước này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, giúp tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho quá trình sử dụng rất tốt. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì sẽ được đăng ký gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

Để tiến hành đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

ON HEY29 gửi về 6088

Khách hàng cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa để hoàn tât giao dịch đó là xác nhận qua tin nhắn :

Y <mã xác nhận> gửi về 1543

Goi-uu-dai-hey29-cua-Vinaphone

Khách hàng cần thực hiện đủ 2 bước trên để có thể hoàn tất giao dịch, nếu như quá 10 phút mà các bạn không tiến hành thực hiện bước xác nhận thì sẽ bị hủy giao dịch trước đó.

+ Lệ phí tin nhắn giửi tới 6088 : Miễn phí

+ Lệ phí tin nhắn giửi tới 1543 : Miễn phí

+ Giá gói cước ưu đãi :  29.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Nên nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì chỉ cần duy trì tài khoản nhiều hơn 29k mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

+ Ưu đãi của gói cước chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, nếu như gọi quá thì từ phút 11 trở đi sẽ bị tính cước phí như bình thường.

+ Khách hàng cần phải kiểm tra tài khoản chính và đảm bảo tại thời điểm đăng ký đủ tiền để trả cước phí.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện đăng ký gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng và giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi.