vnn365.com - Kinh hãi Tết, nỗi niềm chung của những nàng FA

213 Lượt xem

Năm cũ sắp qua đi, chuyện đó có nghĩa già tăng tuổi nữa, là đã đang chuẩn bị bước sang tuổi dở ương, là chuyện đối diện với vấn đề gia đình luôn muốn đuổi cổ ra khỏi nhà mau chóng.

Tết chẳng thể nào vui vẻ nếu như còn có những lời


Mùa xuân đến đấy là ác mộng của những tụi con gái sắp sửa tuổi băm thậm chí già hơn nhưng chưa chịu lấy chồng. Suy tư về vấn đề lập gia đình. Nghĩ ngợi về ngày tháng lênh đênh sau này. Đối với những đứa XY có lẽ vậy.
Ngày thường bận rộn làm lụng, việc làm áp lực nên không người nào dư thừa rảnh rang nữa để để tâm làm gì đến vấn đề of người ta. Thế nhưng Tết tới đó là khi người ta đua nhau ca bài hát về con gái đến gia đoạn lấy chồng. Dường như câu chào hỏi đầu tiên cho những nàng độc thân luôn là lúc nào kết hôn, sao chưa thấy đưa người yêu ra mắt. Các lời hỏi han rất khó đối đáp này đối với bọn họ đó là sự để ý trên mức bình thường tới ái ngại khiến ngày Tết vẫn chưa về thế nhưng đã ám ảnh.
Ngày Tết này cho đến Tết kế tiếp, gia đình nuôi ước mơ sang năm có trẻ con bồng bế để vui nhà, ko thì ít nhất cha sẽ có bạn rượu. Đến khi chú bác hỏi han thì ba má sẽ chỉ cười trừ để cho xong chuyện. Các mẹ thì nhắc nhở không tha vào những ngày đấy vì thế chẳng tức thì cũng chẳng đc.

  • Cập nhật liên tục những thông tin tổng hợp hấp dẫn tại đây: http://vnn365.com/
Tet chang the y nghia neu con co nhung su chat van vo duyen ay


Gặp gỡ bạn học thì cũng chẳng vui vẻ tý gì. Tết là dịp lớp bạn bè cũ gặp gỡ hàn huyên. Người nào chồng con đều cũng đuề huề khi mà các nàng còn cô đơn 1 mình. Bạn zai đâu rồi? Bao giờ kết hôn??? dồn dập. & không quên động viên: thôi cứ một mình giống bạn lại tốt, tự do ko giống tối kết hôn vào bận rộn dung nhan nhìn chán lắm... Than thân như thế nhưng ở trong sâu thẳm ánh mắt lại sáng lên niềm tự hào. & cô nàng Fa vẫn buồn tủi.
Thế nhưng khổ nỗi không phù hợp thì không thể yêu được còn cưới thì lại càng ko . Nhìn tình cảnh của một vài người bạn, yêu thương ấy nhưng lấy nhau được một thời kỳ lại ly hôn. Không thấy gì thú vị đâu, toàn thấy bọn nó khổ sở và bị ngược đãi, rồi lại trở thành độc thân nhưng mà là bà mẹ độc thân nuôi nấng con. Nhiều bài học có thật ngay ở cạnh cảnh báo chính mình. Làm sao lại liều mình đâm vào vũng bùn. Sao dám đánh đổi cuộc sống của chúng ta giống như 1 ván bài?
Người xưa hay nói tình duyên là do trời định sẵn đến nhanh chóng cũng sẽ ko được. Các người phụ nữ ấy sợ rằng là nếu vội vàng kết hôn nhầm người sẽ hối hận hết một đời. Người ấy chưa muốn xuất hiện thì cứ xem như chính bạn có nhiều thời giờ để mà dành cho đam mê riêng của chính mình, để điều chỉnh con người mà vui vẻ hơn nữa. Vì vậy cứ vững tin với chính kiến of chính mình, chớ yếu lòng bởi vì bất cứ người nào ko là sẽ hối hận đó. Vì 30 đâu phải là Tết.