vnn365.com - Những việc cần thực hiện dành cho buổi trị liệu thứ nhất

191 Lượt xem

Đợt đầu tiên gặp mặt chuyên viên tâm lý chắc chắn sẽ làm chúng ta căng thẳng. Chúng ta ko chỉ phải cung cấp vấn đề về chính mình, và bao hàm toàn bộ thứ cơ bản với quan hệ bao quanh đó là người thân nơi làm việc, liên lạc của bản thân cùng vô vàn điều liên quan.

Trao đổi cùng một người mới gặp kỳ thực chẳng dễ dàng chút gì. Tuy vậy lần trò chuyện sẽ thật tốt đẹp khi chúng ta quan tâm những vấn đề sau.

Biểu hiện tự nhiên tâm trạng của mình

Dot dieu tri vat ly ban dau nen de y yeu to gi?


Chúng ta gây hoang phí thời gian của mình & cả chuyên viên nếu các bạn không thẳng thắn đối với họ. Khi bác sĩ phỏng vấn các bạn uống bao nhiêu chất cồn một ngày chắc chắn lời đáp thực tế chính là điều các bạn nên cung cấp. Nếu chuyên gia muốn biết những lần các bạn cảm giác chán nản trong một hôm, thì hãy cung cấp cho họ điều đó diễn biến như nào. Ko kể mọi chuyện khác sự thật. Trường hợp bạn kể về một hình ảnh cuộc sống từ các bạn tích cực hơn cả sự thật, chuyên viên có khả năng dự đoán sai lệch nguyên căn, hoặc là đề nghị một liệu pháp chữa bệnh nhỏ hơn mức độ tối ưu.

Tin tưởng cảm giác từ bạn

Chúng ta tiếp xúc vs chuyên viên sau 1 khoảng thời giờ? Đó chính là một lần gặp mặt chuyên nghiệp nhưng rất thân thiện? Hoặc buổi gặp cứng nhắc? Bác sĩ tâm lý gọi đây chính là ấn tượng. & nếu như ấn tượng tích cực với chuyên gia tâm lý thì đó sẽ là căn cứ vững chắc để cho chúng ta điều trị hiệu quả. Kết hợp của chúng ta cùng với chuyên gia trị liệu vô cùng thiết yếu cho kết quả của liệu pháp. Nếu lần trò chuyện đó làm các bạn có ấn tượng ko tốt thì các bạn hãy cân đo để tìm 1 chuyên gia trị liệu mới. Cần phải biết là nhà trị liệu đấy không phải chuyên viên điều trị số 1.

Cung cấp cảm xúc của cuộc gặp

Muon cho buoi tri lieu thu nhat co ket qua dung bo qua cac van de sau day


Bạn có thể sợ nếu như đây chính là buổi đầu tiên bạn nói chuyện cùng chuyên gia vật lý trị liệu. Đó là 1 phản xạ vô cùng bình thường. Nếu mà anh chị gặp khó khăn trong lúc diễn đạt, cần truyền đạt cảm giác lo lắng của anh chị cho y tá vật lý trị liệu ngay nhe. Nên biết rằng, đó luôn là 1 chỗ an toàn & chuyên viên sẽ không hề đánh giá anh chị khi thấy như thế. Nếu giấu giếm và khép kín mình việc ấy sẽ ảnh hưởng không tốt tới kết quả of quá trình khám bệnh vì thế phải nói cho Docter thăm khám hiểu suy nghĩ of chúng ta là như nào? Đôi khi anh chị đang chú tâm làm để mà giấu đi các suy nghĩ ngại ngùng mà người khác chẳng nhận ra ở các bạn hay là có những lúc các bạn gặp phải khó khăn để có thể diễn đạt những cảm xúc này. Và điều này luôn đúng đến những 1 cảm giác of chúng ta đôi khi tự dưng cáu, vui, cô đơn bất thường hay bất cứ việc gì. Cần tâm sự nhiều hơn cùng với bác sĩ trị liệu của bạn bởi đây chính là tin rất cần thiết tới người trị bệnh

>>> Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các tin tức và dịch vụ hấp dẫn qua đường link sau: http://vnn365.com/