vnn365.com - Vì sao tâm trí lại buồn như vậy

206 Lượt xem

Ngay lúc này ko thiết ra ngoài, không cần phải đối mặt ồn ào của phố xá, khi ko có lấy một tí bình yên gì, nơi thị thành đông người mà mình lại càng lạc lõng. Chỉ thích ở lại ở trong căn phòng vắng nơi có bản thân đối diện với chính mình. Nỗi buồn tự nhiên ùa về. Giọt lệ chan chứa chảy trên 2 má đào. Chợt thấy chông chênh với chuyện thông thường của cuộc đời.

Tự dưng thấy mình mỏng manh rồi vô định ở giữa đêm vắng. Vẫn biết bao ý định để đó cùng những yêu thương vẫn không thể dãi bày, ko biết chính mình như nào, cần cái gì. Bởi vì nghĩ thế nào thắng lợi hoặc là thua thiệt cũng vẫn đều là nguyên cớ để cố gắng. Không còn quá trẻ & không quá già lúc xem lại nhận ra con người mình còn quá yếu kém ko làm được cái gì tới cho cuộc sống. Cứ thế là hàng ngàn nỗi lòng từ 1 con người chuẩn bị lớn cứ thế dồn đến chẳng thể biết bao giờ thì hết.
Ở trong ý nghĩ bỗng hiện lên băn khoăn rằng chẳng hạn có người biết rằng trong tôi đang chênh vênh thì người ấy có mở rộng vòng tay chở che ta ở trong tình người? Tuy nhiên chính tôi nhận ra là ko một ai phải chịu nghĩa vụ với trạng thái bản thân chính mình cho nên tiếp tục can đảm cô đơn chống chọi với nỗi niềm đó. Ta còn lại 1 mình duy chỉ 1 người đơn độc.

Có khi chênh vênh đến vô định
  • Tin tức về du lịch, thẻ cào, việc làm và đời sống sẽ liên tục được cập nhật tại đây: http://vnn365.com/

Thường thì hôm tâm trạng như vậy tôi sẽ nằm ườn xuống cái giường thân thuộc và an yên lịm đi vào màn đêm. Nỗi niềm nhờ đó bị lãng quên. Tuy nhiên lúc này lúc mà còn chưa còn kịp đi đến giấc mơ thì cơn buồn ngủ bị nước mắt rửa trôi tự khi nào.
Ẩn sâu đó là những uẩn khúc không thể để cho bất kể một ai nhận ra, chỉ chồng chất trong lòng rồi mà nhấm nháp. Trằn trọc là do nghĩ ngợi chuyện cũ của chính mình. Sau đó dần biến thành thói quen, thói quen ấy tự khiến cho bản thân đau ấy tự dày vò chính mình.
Mối tình đã cũ nhưng hình ảnh người xưa không bao giờ phai mờ. Tình cảm ấy là thứ bản thân không nên kể đến tuy nhiên trái tim lại luôn quay về. Tuy thế thực tế thì ko thể trở về quá khứ, tôi ko thể nào hiện diện trong cuộc sống of người ấy nữa. Bởi vì duyên kiếp of con người để giải thích đấy là thứ ko thể được.
Thời gian ấy rất chông chênh & hình như tất cả đã bỏ mặc ta. Các gian nan dồn lên đôi vai gầy ấy là C.Việc, là tình yêu. Chán nản, tuyệt vọng...
Nhiều lúc cuộc đời vẫn cần có những ngày đó nhằm lãng quên tất cả mà đối diện cùng với bản thân. Cuộc sống ví như giai điệu âm đục lúc thanh trong ngày tháng đấy bản thân tôi xem đấy chính là bản tình ca không có lời.