vnn365.com - Các chia sẻ tới những các bạn đang kiếm công việc làm

128 Lượt xem

Có một số chuyện, các tâm tư mà mọi người như bọn tôi đã gặp phải trong công việc, sự nghiệp của bọn tôi, sự thật là đáng buồn thậm chí đến cả mọi người hiện giờ, hiện trạng kia vẫn diễn ra một bằng cách phũ phàng, mọi bạn đang tìm công việc hay vừa tới làm công việc phải nắng nghe nhà.

Tại sao hầu như mọi người đã không nhận được được việc ban đầu bạn gửi hồ sơ?

1 lý lẽ là công việc tuyển dụng có bị mất giá trị thực tế. Đấy chủ chốt là một trò đoán. Tập lý lịch là 1 dụng cụ không hoàn tất để xác minh mọi năng lực và món quà đặc biệt mà rất nhiều công việc cần thiết.


Tâm tư tới công việc làm share đến với bạn đang xin công việc


Buổi phỏng vấn ko đo được mọi kỹ năng thực tế, nó chỉ mục đích các bạn mọi người kể về nó, và hầu hết nhà cai quản tuyển lao động không phải là chuyên gia trong việc tuyển ứng viên.
Người quản lý không nhận tới vấn đề gì họ thực sự cần ở trong ứng viên, và tổ nhân sự không làm ổn việc làm làm cho bạn xác định các năng lực & nhu cầu đó. Việc đó có nghĩa là bạn bằng tư cách là bạn nộp cv, đọc danh mục những tên công việc & yêu cầu việc, & bắt buuộc đoán xem các bạn có hớp hay ko.
Các người nhân sự đặt hỏi hàng danh sách câu hỏi không có nghĩa, hoặc không làm cho các nhà tuyển dụng đánh giá liệu rằng mọi người là 1 người làm tài giỏi hay là không. Các nhân sự đặt ra một số câu hỏi ngẩn ngơ rằng là mọi người có câu đáp sẵn có là để hoặc là người nhân sự đặt ra câu hỏi răng là các nhà tuyển dụng không tin vào câu trả lời của bạn.

Một số chia sẻ dành cho mọi bạn đang kiếm việc làm

 

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Một số buổi tuyển dụng hiếm cho một ứng viên 1 thời cơ sự thật bày tỏ kiến ​​thức chuyên môn hoặc điều kiện of họ từ một số năng lực mà họ có thể sử dụng trong việc làm. Buổi tuyển dụng là một kịch bản như chưa một ai có thể được làm việc làm of họ. Các ứng viên ko đề cập về việc gì họ làm được. Một vài buổi phỏng vấn thuê các người "kể chuyện" hay.
Thật lạ, các nhà cai quản tuyển lao động như là luôn nói cho chúng tôi rằng các nhà tuyển dụng không muốn đưa ứng cử viên bạn đầu mà họ phỏng vấn. Cả khi người đấy quá hợp lý.
Cuối cùng, một số công việc thực sự là rắc dối. Người tuyển dụng có khả năng đòi hỏi một vài sự pha trộn rất lạ of kỹ năng lạ. mọi người phải làm mội vài công việc lẫn về nhiều việc chưa lần làm việc.
Bên trên là 1 số sẻ chia của tôi đến hiện trạng tìm việc và bắt đầu đi làm công việc, nhất ở trong hiện trạng ngày này các mọi người nên chú ý nắm bắt hơn.

Xem thêm>>>Cách thức để quên đi phiền muộn trong công việc